Vi Tiểu Bảo phong lưu chi thần điêu

Tác giả: TrolLTso

Chương 1: Thế giới thần điêu
60 năm sau khi Vi Tiểu Bảo cùng 7 bà vợ trở về hoang đảo mà trước đây hắn cũng đã cùng 7 người vợ của mình sống ở đây trong thời gian trốn lệnh truy nã của Khang Hy.
– Các em yêu của ta. Ta biết mình sắp xuống dưới để gặp lại mẹ và cả sư phụ Trần Cận Nam của ta. Trước khi ta đi,ta có lời này muốn nói với em. Suốt cả cuộc đời này,điều làm ta hạnh phúc nhất chính là cưới được các em làm vợ. Nay ta đã gần đất xa trời,chắc chắn sẽ không còn sống được bao lâu nên sau khi ta chết nếu các em có muốn đi bước nữa ta cũng vui lòng chúc phúc cho các em.Thôi tạm biệt các em ta đi trước đây. ^^
Vừa dứt lời thì Vi Tiểu Bảo cũng trút hơi thở cuối cùng. Trên miệng vẫn nở một nụ cười mãn nguyện.
“Lão già điên. Bọn ta đã 80 mấy tuổi rồi mà còn kêu bọn ta đi bước nữa”
Đảo Đào Hoa.
Trong một căn phòng nằm khuất sâu trong biệt viện ở Đào Hoa Đảo. Một thiếu niên khoảng chừng 16 tuổi,gương mặt vô cùng tuấn tú đang nằm trên giường bổng nhiên giật mình thức dậy.
– Ta được trọng sinh. Tên Dương Quá này chính là thân phận mới của ta. HaHaHa.

Vi Tiểu Bảo phong lưu chi thần điêu

Truyện Vi Tiểu Bảo phong lưu chi thần điêu

Thì ra sau khi Vi Tiểu Bảo chết đi nhưng không hiểu vì lý do gì linh hồn của hắn lại trọng sinh vào tên Dương Quá này. Trong lúc linh hồn của hắn hòa nhập với cơ thể này thì toàn bộ kí ức của Dương Quá cũng đã truyền lại toàn bộ cho hắn.
Bất chợt Vi Tiểu Bảo như nghĩ ra vấn đề gì đó. Ngay lập tức hắn bước xuống giường đi lại chổ chiếc gương soi gương mặt của DQ vào trong gương.
– Không ngờ tên này lại đẹp trai như vậy. Rất tốt cho con đường chinh phục các mỹ nữ của ta.
Bất giác trên gương mặt của hắn xuất hiện một nụ cười dâm đảng. ^^
“Cốc Cốc Cốc”
– Quá Nhi. Con đã thức dậy chưa?
Bên ngoài cửa chính là Quách Tĩnh.
Quách Tĩnh sau này được phong là Bắc Hiệp cùng với Tây Cuồng Dương Quá sau sự kiện bảo vệ thành Tương Dương. Hắn có đôi mày rậm. Mắt 2 mí. Gương mặt vuông vức đầy đặn. Người ngoài nhìn vào là biết được ngay hắn là một người nhân hậu nhưng cũng làm cho người khác cảm thấy có phần hơi ngốc nghếch.
-Con thức dậy rồi. Quách bá bá đợi con một chút.
Bên trong phòng. Vi Tiểu Bảo đã biết ngoài cửa chính là Quách Tĩnh. Hắn nhanh chóng đi tới mở cửa mời Quách Tĩnh vào bên trong.
-Sao rồi. Con đã quen với cuộc sống ở đây chưa?
Sau khi vào trong phòng Quách Tĩnh và Vi Tiểu Bảo ngồi xuống ghế đối diện nhau mà trò chuyện.
– Quách bá bá đừng lo. Từ nhỏ con đã sống không cha không mẹ. Đi lang bạc khắp nơi nên đối với con thì bất cứ chổ nào con sống vẫn được.
Vi Tiểu Bảo nhờ phần kí ức của Dương Quá nên không cần suy nghĩ mà trả lời một cách nhanh chóng.
-Bao năm qua quả thật cực khổ cho con. Nhưng con yên tâm. Bắt đầu từ bây giờ ta sẽ thay mặt cha mẹ con mà chăm sóc cho con,sẽ không để con chịu khổ nữa.
Sau khi nghe Vi Tiểu Bảo nói vậy trong lòng của Quách Tĩnh liền cảm thấy có lỗi với Dương Quá vì dù sao cái chết của cha Dương Quá cũng có liên quan đến Hoàng Dung. Hắn quyết định sau này sẽ truyền hết võ công cho Dương Quá và đem Quách Phù con gái của mình gả cho Dương Quá.
-Con xin cảm ơn Quách bá bá. Con xin hứa từ nay sẽ cố gắng nghe lời Quách bá bá.
Vi Tiểu Bảo không hiểu tại sao khi nhìn thấy Quách Tĩnh thì hắn lại nhớ đến sư phụ của hắn là Trần Cận Nam.
– Ngoan lắm. Ngoan lắm. Thôi con mau thay quần áo đi rồi cùng ta ra ăn sáng.
Quách Tĩnh nghe Vi Tiểu Bảo sẽ nghe lời mình thì vô cùng vui mừng. Hắn tin rằng qua sự dạy dỗ của hắn Dương Quá sẽ không đi vào vết xe đỗ của Dương Khang ngày xưa.
Sau khi đợi Vi Tiểu Bảo thay đồ xong thì cả hai người đều hướng phòng ăn mà đi tới.
Lúc Vi Tiểu Bảo cùng Quách Tĩnh đến phòng ăn thì đã nhìn thấy Hoàng Dung cùng Quách Phù và anh em nhà họ Võ đã có mặt ở đó. Nhìn thấy Quách Tĩnh và Dương Quá cùng nhau xuất hiện thì trên gương mặt của Hoàng Dung và anh em nhà họ Võ đều tỏ ra vẻ khó chịu. Nhưng với Hoàng Dung thì gương mặt khó chịu của nàng cũng ngay lập tức biến mất như chưa có gì xảy ra. Chỉ có anh em nhà họ Võ thì vẫn giữ nguyên gương mặt khó chịu đó. Còn về phần Quách Phù không hiểu tại sao nhìn bộ dạng hôm nay của Dương Quá khiến cho hai má của nàng đỏ ửng lên và phải cuối gầm mặt không dám nhìn vào Dương Quá.
Khi cả hai ngồi vào bàn ăn thì lúc này Vi Tiểu Bảo cũng đã nhìn rõ gương mặt của Hoàng Dung và Quách Phù.(Quách Phù lúc này cũng đã mạnh dạn ngẩng đầu lên nhìn vào gương mặt khôi ngô tuấn tú của Dương Quá).
Hoàng Dung tuy giờ này đã là một thiếu phụ nhưng nhan sắc của nàng lại tựa như đôi mươi vô cùng xinh đẹp. Nhìn vào nàng thì không ai có thể nghĩ được nàng đã có một người con gái 16 tuổi.
Về phần nhan sắc của Quách Phù có thể nói nàng đã được tựa hưởng tất cả vẻ đẹp từ Hoàng Dung. Khuôn mặt của nàng xinh tươi đáng yêu như một đóa phù dung, da trắng hồng, chân mày lá liễu, đôi mắt long lanh sáng ngời.
Sau khi đã ngắm kĩ nhan sắc của Hoàng Dung và Quách Phù thì hắn không thể ngờ mình mới tới thế giới này chưa được bao lâu mà đã gặp được 2 vị mỹ nữ. Và mục tiêu đầu tiên mà hắn nghĩ đến chính là Hoàng Dung. Nhưng ngay lập tức ý nghĩ này đã bị hắn dẹp bỏ. Hoàng Dung chính là vợ của Quách Tĩnh mà hắn cũng đã xem Quách Tĩnh giống như sư phụ Trần Cận Nam của mình,mặc dù trước đây hắn cũng đã cướp vợ người khác về làm vợ đó là Hồng phu nhân nhưng hoàn cảnh 2 người này là hoàn toàn khác nhau(Vi Tiểu Bảo tuy là háo sắc nhưng hắn vẫn phân biệt chuyện nào nên làm và chuyện nào không nên làm)cho nên hắn quyết định người vợ đầu tiên của hắn ở thế giới này chính là Quách Phù.
Không khí trong phòng ăn lúc này trở nên vô cùng ngột ngạc. Việc Vi Tiểu Bảo cố ý nhìn thẳng vào gương mặt Hoàng Dung và Quách Phù đều đã bị cả 2 người phát hiện ra.
Hoàng Dung thì sau việc này thì tất nhiên càng thêm phần chán ghét Dương Quá hơn. Còn về phần Quách Phù thì trong lòng nàng có chút gì đó cảm thấy vui vẻ với việc Dương Quá nhìn vào gương mặt xinh đẹp của mình.
Về phía anh em nhà họ Võ lúc này đang chú tâm vào việc nghĩ cách để Dương Quá bẻ mặt trước Quách Phù nên chẳng hề hay biết chuyện vừa xảy ra. Và cả hai anh em hắn cũng không thể ngờ chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi Quách Phù sẽ toàn tâm toàn ý trao trọn trái tim lẫn thể xác của mình cho Dương Quá. Còn riêng về phần Quách Tĩnh thì chả buồn nói. Hắn còn đang chăm chú gắp đồ ăn cho Dương Quá mà chả thèm để ý đến mọi chuyện xung quanh.

Vi Tiểu Bảo phong lưu chi thần điêu
2.5 (328) votes

12 Comments

 1. Mưa sao băng says:

  Sao lau ra chap moj vay ad mau len chu

 2. BPFC says:

  Ra chạp mới nhanh đi Ad,

  TỤT HỨNG

 3. duc says:

  Ad k ra nưa ak

 4. Mon says:

  Lau Qua Ra Chap Moi Di Ad

 5. Mon says:

  Ra Chap Moi Di Ad

 6. kuvi says:

  Ko biết vi tiểu bảo có ngăn dk DTB hấp diêm TLN ko nhỉ?

 7. Mon says:

  Ra Tiep Di Ad Hay Qua

 8. quan says:

  ra chap moi di ad hay qua ad oi mau ra nhe long long qua

 9. quan says:

  ra chap moi di ad hay qua ad oi

 10. duc says:

  ra tiep di ad ơi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn