Tà thuật hiếp dâm 2

Phần 2 mới nhất của bộ truyện Sức mạnh siêu nhiên – Tà thuật hiếp dâm mời các bạn đón đọc

Tác giả: omaino

Vài ngày sau Long lần nữa hẹn Hiệp ra quán bia lần trước , hôm nay hắn hẹn Hiệp ra đây để bàn tính kế hoạch đi săn sắp tới về con mồi, địa điểm, cũng như phương thức gây án. Không như những lần trước bọn chúng thực hiện manh động và không tinh toán lần này Long lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng tỷ mỉ…đây cũng là cách hắn thăm dò Hiệp xem Hiệp có chung chí hướng với hắn hay không ngoài ra cũng để khám phá thêm năng lực của Hiệp.

Sức mạnh siêu nhiên - Tà thuật hiếp dâm

Sức mạnh siêu nhiên – Tà thuật hiếp dâm 2

Lại nói về Long cách đây khi gần 1 tháng hắn đánh thức năng lực của mình lúc đó hắn cũng chỉ mới có khả năng làm bản thân vô hình ,sau vụ thứ 3 hãm hiếp 1 cô gái quán bar hắn đã có thể làm cho người và đồ vật khác cũng vô hình trong mắt người khác vì thế hắn suy đoán sức mạnh của Hiệp còn chưa được khai thác hết …. hắn tò mò về khả năng đó về những gì mà nó làm được. Hắn nhớ lại sau mỗi lần ăn mồi thành công khi hắn nhắm mắt lại hắn cảm giác dòng máu trong hắn như sôi sục , các mạch máu căng cuồn cuộn căng tràn đầy sức sống bên trong hắn như có một sức mạnh vô hình không thể diễn tả nổi toan chực chờ để thoát ra ngoài …. cứ như vậy sau mỗi phi vụ cảm giá đó không ngừng lớn lên càng ngày càng mãnh liệt và bằng cái đầu óc thiên tài của mình hắn nhanh chóng đưa ra kết luận thứ năng lực siêu nhiên kia có liên quan mật thiết với những chiến tích của hắn. Và để kiểm chứng điều đó nên hôm nay hắn gặp Hiệp để đề xuất 1 kế hoạch táo bạo. Sau vài câu xã giao tỏ vẻ thân mật hắn vào đề :
– Mấy hôm nữa rảnh không mày
– Ừa rảnh có việc gì không mày
– Tao định rủ mày làm 1 vụ không biết mày dám không
– Có chi mà không dám … thế mà không nói sớm…. Nói thật sau vụ ở quán bar hôm trước mấy hôm nay chưa làm vụ nào ra trò, cứ lúc nào đinh làm là y như rằng có người đến . Sổng mất mấy con mồi nghĩ lại thấy tiếc quá…
-Cách đây hơn một tháng lớp tao có con giáo viên vào dạy môn kế toán ngon lắm mấy bận tao rình nó định làm thịt thì bị xổng mất. Tao có ảnh đây mày xem được không… Nói rồi Long lấy con iphone 6s mới mua của hắn ra,sau mấy thao tác trên mà hình hiện lên hình một cô gái xinh đẹp hút mắt với bộ áo dài trắng muốt, mái tóc dài đến ngực với nụ cười rạng ngời đầy sức sống của thiếu nữ tuổi đôi mươi.Trong khi Hiệp còn đang mải mê mẩn ngắm nhìn cô gái trong chiếc điện thoại Long đưa thì Long tiếp lời :
– Đấy là ảnh nó mấy năm trước tao sưu tầm được còn giờ trông nó ngon hơn nhiều.Tao có tìm hiểu qua về Con này tên nó là Lê Quỳnh Liên gốc ở Hà Nội, tốt nghiệp khoa kế toán hạng ưu nên được trường giữ lại làm giảng dạy, Năm nay 29 tuổi , Thời còn học ở trường rất nhiều thằng theo đuổi nhưng cuối cùng nó lại yêu và lấy một thằng hơn gần chục tuổi thằng này nghe nói giàu lắm làm tận ở trên bộ giáo dục tao theo dõi nó cả tháng nay cứ cuối tuần là thằng chồng nó lại đi công tác mấy ngày ít thì 3 ngày nhiều thì có khi cả tuần. Vợ chồng Nó có một đứa con trai năm nay khoảng 7 tuổi hai vợ chồng cưng lắm. Hôm nay là thứ 4 vài ngày nữa hết tháng chồng nó đi công tác nhà chỉ còn 2 mẹ con nó tao với mày xông vào làm thịt.
Nghe đến đây nước miếng của Hiệp như toan trào ra ngoài nó hỏi ?
-Con này ngon thật , nó mà rơi vào tay tao , tao bảo đảm dạy dỗ nó đến nơi đến chốn. Thế kế hoạch của mày là gì cho tao theo với.Tao với mày rình ở ngoài cổng , Lúc thằng chồng nó đi công tác đợi nó mở cửa tao với mày tàng hình lẻn vào nhà nó, chồng nó đi rồi nhà chỉ còn 2 mẹ con nó mày bắt thằng bé con còn tao khống chế con mẹ nó .
Nghe đến đây Hiệp đã lờ mờ hiểu ra kế hoạch của Long hắn hỏi :
– Sau đó thì sao nhỡ nó la lên thì sao
– Long nói : mày khống chế kề dao vào cổ thằng bé con tao tin nó không dám la đâu … nhà nó lắp kính cách âm cho dù nó có la cũng không ai nghe thấy đâu…. Sau đó mày trói thằng bé con lại lấy máy quay ra quay lại cảnh tao với mày chơi nó làm vậy nó không dám báo án đâu.
– Hay lắm hay lắm…. vừa nói thằng Hiệp vừa vỗ đùi cái đét.
– Vậy đúng 5h sáng thứ 7 tuần này tao với mày đến đứng trước cửa nhà nó đợi nó mở cửa cho thằng chồng nó đi công tác thì lẻn vào cẩn thận không để nó phât hiện thì hỏng bét… Đợi chồng nó đi thì hành sự .
-Được tao theo mày … Từ giờ anh em mình có gái cùng hưởng có mồi cùng nhậu he he.

nói rồi cả bọn cụng cười hô hố rồi cụng ly xong ra về lòng đầy khấp khỏi vừa mừng vừa lo lắng.

Thời gian trôi nhanh vùn vụt chẳng mấy mà đến cuối tuần đúng 5 giờ sáng cả bọn hẹn nhau đứng rình trước cổng nhà cô giáo Liên đó là một căn hộ 3 tầng ở khu đô thị mới được thiết kế khá sang trọng bên ngoài là khoảng sân vườn tuyệt đẹp trồng cỏ nhật xanh mướt nhìn từ ngoài cũng có thể thấy người trong gia đình giàu có đến mức nào xung quanh là những căn nhà mới hoàn thiện xong đang chờ bán. Trời sáng sớm mùa thu se lạnh đứng ngoài cánh cổng sắt to cả 2 thằng rét run cầm cập… Thời gian dường như ngừng trôi hồi hộp phấp phỏng đợi chờ nhìn đồng hồ đã 8h sáng thằng Hiệp lên tiếng.
– Sao lâu thế hay là nhà nó đi đâu rồi
– Không đâu cửa khóa trong chắc chắn tromg nhà có người cứ đợi xem
– Lạ thật mọi khi chồng nó đi sớm lắm 5 giờ rưỡi là đi rồi mà sao hôm nay muộn thế.
Đúng lúc đó thì trong nhà có ánh đèn và bóng người hắt ra Long và Hiệp bắt đầu thi triển khả năng tàng hình và rồi cửa trong nhà mở toang Liên cùng chồng bước ra ngoài nhà , hai vợ chồng cười nói thân mật như cặp vợ chồng son ít ai nghĩ rằng họ đã lấy nhau gần 7 năm. Chồng Liên là một người đàn ông trung niên với mái tóc điểm bạc dâng vẻ từng traỉ với cặp kính trông có vẻ trí thức.Sau một hồi chờ đợi chiếc cổng sắt mở ra chồng Liên xách chiếc cặp màu đen dày cộp đi ra khỏi cổng, nắm lấy cơ hội này cả bọn liền lẻn vào lách qua người anh, trong khi Liên đang nhìn theo bóng dáng của chồng thì cả bọn đẩy cánh cửa chính bước vào nhà , nghe thấy tiếng cửa đẩy ra Liên ngoái đầu quay lại nhưng không thấy gì nàng nghĩ chắc là do gió ^^ nàng nhìn theo dáng chồng đi khuất rồi khóa cổng và quay vào trong nhà

Phần Long và Hiệp sau khi lẻn vào trong nhà Liên chúng chưa vội ra tay hành động ngay vì chúng sợ chồng Liên quay lại . Việc đầu tiên chúng làm là đi khắp căn nhà xem ngoài vợ chồng Liên còn ai khác không. Chúng đi hết tầng 1 rồi lên tầng 2 tầng 3 , lùng khắp các phòng đến căn phòng ngủ vợ chồng Liên, một căn phòng khép hờ chúng nghe thấy tiếng động lạch cạch phía trong dù đang tàng hình nhưng bọn chúng không khỏi chột dạ chẳng nhẽ trong nhà còn người. Bỗng chúng nghe tiếng bước chân Liên ở dưới nhà đi, bất giác chúng nép vào một góc quan sát động tĩnh, Liên đi lên mở cửa vào phòng, cả bọn đứng đó ngay bên cạnh Liên nín thở tim đập thình thịch một phần vì sợ phần vì nhan sắc tuyệt trần của bà mẹ một con. Cô giáo Liên quả thực là đẹp hơn nhiều so với hình trong ảnh khuôn mặt tuyết lê với đôi mày ngài ,mắt phượng thanh tú cặp môi cô căng mọng đầy khêu gợi, trong đầu Hiệp tưởng tượng cảnh hắn sẽ được ngấu ngiến cặp môi đó mà hạ thể của hắn bỗng nóng bừng lên và căng cứng , bất giác nước miếng của Hiệp bắt đầu ứa ra, còn Long thì hắn không thể rời mắt khỏi cặp mông căng tròn cong vút của cô đung đưa khi bước qua bọn chúng, cặp mông của người đàn bà thành thục được bó sát lại trong chiếc váy đồng phục công sở màu đen làm Long suýt không kiềm chế nổi mà suýt chút lao vào cấu xé Liên. Cổ Liên trắng ngần được trang sức bằng một chiếc dây chuyền vàng nhỏ, mặt dây chuyền lọt vào giữa hai gò bồng đảo nhô lên như mời mọc, quả thực mặc dù so với Hiệp, Long có phần từng trải nhưng từ trước tới giờ chưa có người đàn bà nào khiến hắn thèm khát như Liên. Biết bao lần ở dưới lớp nghe Liên giảng bài mà trong đầu hắn không khỏi có những dã tâm đen tối với cô, biết bao lần hắn định ra tay chiếm đoạt nhưng lần nào cũng để sổng, cái gì càng khó có được càng khiến hắn khao khát có được mọi giá, hắn ghen tỵ với gã chồng cô kẻ được hưởng trọn vẹn tấm thân kia hằng đêm, hắn thầm nghĩ nếu hắn không có được cô, không phải người đầu tiên của cô thì hắn sẽ là kẻ sẽ vùi dập cô, hắn sẽ biến cô thành món đồ chơi không chỉ cho hắn mà còn cho những thằng đàn ông hèn mạt,thấp hèn và bẩn thỉu khác những kẻ dưới dáy tận cùng xã hội nghiện ngập, cờ bạc, những kẻ mà có nằm mơ cũng không ngờ được sẽ có một ngày chúng được chơi cô.

Tà thuật hiếp dâm 2
2.4 (354) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn