Phượng ơi.. em là con đĩ

Tác giả: Lão Tử

Tôi ngồi trên bộ ghế salông cùng Thành, 2 thằng vừa uống bia vừa xem bộ phim sex sống động chưa từng có. Vợ tôi, Phượng, mặc cái áo sơ mi đã cởi hết nút để lộ hai cái vú đồ sộ. Nàng là gái một con cho nên về cái khoảng vú đít vợ tôi là số một chưa kể trước giờ nàng luôn là hot girl mà bất cứ ai khi gặp đều muốn vụt mặt vô đôi vú căng tròn và cắm con cặc vô cái *** lẳng lơ lúc nào cũng nhơm nhớp dâm thủy của nàng. Vợ tôi hai tay chống vào chiếc cột giữa nhà, trên người chỉ có cái áo sơ mi khoác hờ còn phần dưới hoàn toàn trống trải. Sau lưng nàng, thằng Trung liên tục nắc con cặc căng cứng của nó vô lỗ đít của nàng. Hắn nắc rất mạnh, thúc cú nào ra cú đó, mỗi cú thúc nàng lại phát tiếng hự. Thằng Trung là không phải là thằng cao ráo, hắn chỉ vừa người thậm chí hắn còn thấp hơn vợ tôi chút xíu vợ tôi vốn tướng chuẩn của người mẫu mà. Dù thấp hơn nhưng không gì cản được thằng Trung dùng con cặc của nó khuất phục vợ tôi. Hắn không có chiều cao nhưng bù lại con cặc của hắn thuộc top hàng khủng, tướng ta do siêng tập thể thao nên rất chắc chắn cộng thêm vẻ đẹp trai nam tính nên vợ tôi thích cho hắn đụ lắm.
“Má. Con cặc thằng Trung như cặc ngựa, nó nắc con đĩ vợ mày như chó sao chịu nổi hay vậy?” Thằng Thành quay qua nói với tôi. Thằng ấy nó mắc tật nói tục kinh khủng, càng hứng nó càng hứng nó càng nói tục. Tôi quá quen với chuyện này nên không có vấn đề gì. Thậm chí khi hắn nói vậy làm cả bọn hứng lên kể cả vợ tôi.
“Yên tâm đi cái lỗ đít của vợ tao dữ lắm. Hơn chục thằng nắc vào đó rồi. Hồi có thằng tây con cặc nó còn bự hơn thằng Trung vợ tao còn kham nổi mà”
Thằng Thành phá lên cười “Vợ mày đúng là con đĩ mà con đĩ không công đưa *** cho thiên hạ đụ mà đéo có đồng bạc nào. Mày mà dẫn vợ mày làm đĩ chuyên nghiệp là kiếm được khối tiền đó”
“Mày làm như tao thiếu tiền lắm. Đem vợ làm đĩ cho mấy thằng cha đầu hói bụng phệ đụ à. Muốn đem vợ cho người ta đụ cũng phải kiếm ai xứng đáng chứ. Như thằng Trung nè mày … nó đụ vậy mới sướng chứ”
Thằng Thành cười. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu tôi và vợ đi du lịch cùng với thằng Thành với Trung. Thường thì chúng tôi chỉ đi gần chẳng hạn như Vũng Tàu, thuê một khách sạn nào đó rồi cũng vào đó đụ đéo, phê vô cùng. Nhiều lúc có mấy thằng cùng khách sạn nó vô lộn phòng thấy cảnh đụ đéo chịu không nổi, bọn tôi cũng cho vô đụ chung luôn. Một trong số thằng đó là thằng Trung. Lúc đầu chỉ có mới chỉ có thằng Thành là tham gia đụ vợ tôi vì tôi với đó chơi thân với nhau từ hồi còn đi học. Nó đã đụ vợ tôi từ lúc chúng tôi còn bồ bịch đến đêm động phòng ngày cưới nó cũng đụ vợ tôi mấy phát ngay khi nàng còn bận cái cưới theo như thằng Thành giải thích “Tao đụ vợ mày lúc còn mặc áo cưới thấy nó đã đã. Có mày là chú rể đứng kế bên mà tao đụ trước sung dễ sợ”. Kết quả của sự sung đó là hắn đụ vợ tôi ba phát. Kết quả là cái *** của vợ tôi nhớt nhao tinh khí của nó khiến tôi mất cảm giác phải lật nàng chơi lỗ đít mới thấy sướng. Đêm đó thằng Thành mới là thằng động phòng chứ không phải tôi.
Cái sự vì sao thằng Thành nó đụ vợ tôi thì nó là hành trình lâu dài. Tôi với nó chơi chung từ lâu nó là thằng thô lỗ thích nói tục và hay sàm sỡ. Tôi thuộc loại công tử nên cũng khá hút hàng. Mất rất nhiều thời gian tôi mới cưa đổ được Phượng và dắt được nàng vô khách sạn rồi cắm con cặc của mình vô lỗ *** của nàng. Nàng tỏ ra sành sõi chuyện đụ đéo hầu như chưa từng từ chối chuyện gì từ bú cặc cho tới chơi đít. Vì hay đi chơi đĩ chung với thằng Thành được nó bày vẽ cho nhiều chiêu cho nên kỹ năng đụ của tôi cũng thuộc hạng thượng thừa. Để có được level sành sõi như vợ tôi chắc hẳn nàng phải qua tay nhiều thằng. Con cặc tôi chắc thuộc nhóm 50 con cặc từng đút vào *** nàng. Tôi đoán vậy. Có thể lên đến hàng trăm không chừng. Vì Phượng rất đẹp và cực kỳ dâm. Nàng cao ráo, mình dây, chân dài và cặp vú hàng khủng. Điểm đặc biệt của nàng so với những người con gái khác là nàng rất mau nước. Chỉ cần vài lời lả lơi là *** nàng đã lên nước, có thể vật nàng xuống và đụ liền không cần mất nhiều thời gian màu mè.
Thằng Thành bắt đầu với vợ tôi có lẽ từ lúc tôi và nó đi đánh bida chung. Thỉnh thoảng tôi hay dẫn Phượng theo và thằng Thành thì bản tính sàm sỡ của nó không chừa một ai ngay cả bồ của bạn chí cốt. Nó hay buôn lời suồn sã và thô tục với Phượng như “nhìn cặp vú của em anh ghiền quá”. Nó cũng không quên tận dụng mọi cơ hội để vuốt ve khi thì đùi khi thì mông. Tôi thì ngược lại không hiểu sao mỗi lần nó thả dê với Phượng tôi càng nứng cặc, lẽ ra tôi nên ghen nhưng con cặc tôi nó không nghĩ vậy. Thằng Thành nó dê là con cặc tôi nó lại dựng ngược. Sau đó khi tôi lôi nàng ra đụ thì lại phê hơn bình thường. Mà Phượng không hề khó chịu khi thằng Thành quấy rối. Ngược lại mỗi lần có Thành cùng đi nàng lại chọn những chiếc váy càng lúc càng ngắn. Áo thì phong phanh nửa che nửa đậy cái vú vừa trắng vừa bự khiêu khích. Thằng Thành được dịp lợi dụng khi lâu lâu bí mật lòn tay dưới váy bóp đít nàng. Phượng không phản đối còn tôi thì biết mà im cho nên hắn được nước làm tới. Có lần sao khi đi liền một cơ 20 hắn quay qua Phượng nói “Thấy anh hay không? Thưởng cho anh một phát nhé?” Không đợi Phượng trả lời hắn vòng tay qua eo ôm nàng rồi hun lên cặp vú nửa hở nửa kín của nàng “Sướng quá hén?” Tôi nháy mắt với thằng Thành. Việc đó chẳng khác nào việc bật đèn xanh cho thằng tiến gần tới lúc lột truồng và hãm hiếp nàng.
Lần ba mẹ thằng Thành đi vắng nó rủ tôi qua nhậu. Thế nào nhậu xong nó cũng rủ đi chơi đi đĩ nó là vậy mà. Lần đó tự nhiên tôi thấy thích và điện thoại rủ Phượng cùng đi. Như thường lệ nàng bận mini juyp. Lộ cặp đùi trắng và thon dài. Chiếc áo trên xẻ sâu để lộ cặp vú căng tròng, thỉnh thoảng tôi còn thấy đầu vú vì nàng không bận áo ngực.

“Hi em. Bữa nay anh nhìn em sexy quá” Thằng Thành mở cửa cho chúng tôi. Hắn không quên bóp đít nàng một phát. Không phải bóp từ ngoài mà hắn lòn tay dưới váy và bóp “Mày nhe, để bồ ăn mặc dâm vậy lỡ có thằng chịu không nổi nó hãm hiếp nàng sao?”
“Mày sợ thằng khác hãm trước mày mày tức hả gì?” Hắn phá lên cười.
“Nhớ hãm, hãm cho sướng nhé. Hãm mà không sướng là em thiến đó” Phượng bông đùa trở lại, hai chúng cùng cười. Tôi cũng ngạc nhiên vì sự bạo dạng của nàng. Nó càng làm tôi hứng thêm.
“Phượng, thằng Tuấn chơi em có sướng không?” Sau vài chai bia thằng Thành bắt đầu sàm sỡ Phượng một cách táo tợn hơn.
‘Sướng chứ anh Tuấn là số một mà” Phượng đáp
“Cái này là công anh dạy nó đó. Em phải thưởng cho anh đó”
“Uhm. Em thưởng anh một ly”
“Em cụng với anh” Phượng và Thành tu bia ừng ực. Sắc mặt nàng bắt đầu ửng đỏ.
Thằng Thành nói chuyện mà tay của nó vẫn vuốt đùi nàng cái tay nó ngày càng lên cao.
“Phượng anh nứng cặc quá. Anh đụ em chút nhe” Bất thần thằng Thành chồm lên ôm Phượng. Nàng không chống cự mà quay sang nhìn tôi “Bữa nay tao phải đụ bồ mày tao mới chịu nổi. Thông cảm nhe bạn hiền”
“Mày đụ phải đụ cho sướng nhé không tao thiến mày” tôi lặp ý Phượng lúc nãy.
Hắn bắt đầu vật nàng xuống. Thằng Thành lòn tay kéo cái quần xì líp của nàng ra, việc đó quá dễ dàng vì nàng mặc váy ngắn. Hắn lòn tay thăm dò *** nàng. “Mới đây mà nước nôi lên láng. Bồ mày dâm quá nhe”
“Dâm đụ mới sướng chứ” Tôi phụ họa
Hắn cởi hết đồ nàng “Phượng ơi em đẹp quá, thằng Tuấn hưởng một mình phí quá” vừa nói hắn vừa mân mê cặp vú của nàng. Sau một hồi bú mút chán chê. Hắn cởi quần, thứ duy nhất hắn mặc trên người nãy giờ. Con cặc hắn bung ra hùng dũng. Nó khá xứng với thể hình cao to của hắn. Con cặc vừa to vừa dài, cái đầu khất lớn một cách dị thường, hứa hẹn Phượng sẽ có một bữa ra trò.
“Đụ em nhanh đi anh Thành ơi em chịu hết nổi rồi” Phượng dâm đãng rên rỉ
“Anh đụ em rồi đừng có mà ân hận nhe” Thành cười đểu
Thành đút con cặc to lớn vào *** Phượng không chút khó khăn. Cái *** bị đàn ông vùi dập nhiều phải hơn *** gin chứ. Thành sao khi đã đút được cặc vô rồi, hắn bắt đầu nhấp. Con cặc của Thành làm có hiệu quả thấy rõ, Phượng thở gấp, phát ra những tiếng hự hự mỗi lần thằng Thành nó dập mạnh con cặc vô *** nàng. Cái đầu khất bự chảng của nó đang cào khắp thành *** nàng, chạm vào những nơi sâu nhất có thể. Điều mà tôi không thể làm được vì con cặc chỉ ở cỡ trung bình. Sở dĩ tôi làm cho Phượng sướng được là nhờ chiêu mà thằng Thành vốn là sư phụ còn tôi là hàng đệ tử.
“Đụ bồ mày sướng quá. Chơi đĩ không tốn tiền” Thành vẫn thế vẫn thích buông ra những lời thóa mạ, chửi bới. Chỉ làm vậy mới thỏa cái dâm của nó. Mặc dù đang chơi bồ tôi mà nó vẫn thản nhiên gọi con đĩ này đĩ nọ.
“Ai nói không tốn tiền. Ở đâu chơi miễn phí vậy!!!” tôi cũng hùa theo thằng Thành
Phượng mặc dù đang bị thằng Thành đụ cho tơi bời hoa lá cũng bật cười
Thành là một tay chơi sành sõi, nó chẳng những cặc bự mà còn chơi rất dai Nó đụ Phượng bằng đủ mọi tư thế kiểu chó, kiểu truyền thống, nó còn chơi đứng. Vừa chơi nó vừa chửi. “Đụ con đĩ này sướng quá” Phượng hự hự sao mỗi cú nắc của thằng Thành, khuôn mặt nàng đê mê “Thằng bồ của em cặc không bự bằng anh đâu. Ráng hưởng đi em”. Nó vừa đụ vừa lấy tay bóp vú nàng “Má, vú bự như chó. Bồ mày đã quá”. Trước mắt tôi là một bộ phim sex sống động nhất, Phượng, người yêu người tôi sắp lấy làm vợ đang oằn mình rên rỉ vì những cú nắc mạnh bạo, dứt khoát của thằng bạn chí cốt của tôi.
Thằng Thành phủ phục lên người Phượng, nàng đang nằm sắp. Hắn cố nắc vài cái xong rồi ngưng. “Đụ má chơi phê quá. Đụ bồ mày sướng quá Tuấn ơi”
“Mày đi ra chỗ khác coi. Nãy giờ coi nứng chịu không nổi”
Hắn rút cặc hắn ra khỏi *** nàng nhường chỗ cho tôi chơi. Tôi có thể thấy rõ dòng tinh trắng đục của thằng Thành đang chảy ra khỏi *** Phượng “Đưa tao cái khăn giấy”. Tôi lấy khăn lau bớt chỗ khí cho sạch sẽ để đụ tiếp.
Phượng vẫn giữ tư thế nằm sấp như cũ, tôi trường lên lưng nàng thỏ thẻ “Sướng không em”
“Thích lắm anh ơi. Cặc anh Thành bự quá hén” …..
Những lời của nàng làm đầu tôi như muốn nổ tung, con cặc tôi cứng. Tôi nhanh chóng đẩy con cặc vô cái *** nhầy nhụa của nàng. Cái cảm giác nhớp nhúa vì nước dâm cộng với khí của Thành làm tôi có cảm giác rất thích thú. Tôi đụ nàng một cách hăng say chưa từng có.
Đây là lần đầu tiên tôi hiến vợ mình cho người khác dày vò và không phải là lần cuối cùng. Ngoài con cặc của thằng Thành sau này *** nàng còn tiếp nhận nhiều con cặc khác nhau với đủ loại người khác nhau. Từ thằng tây da trắng đến thằng da đen có con cặc như cây dùi cui, hay một thằng sửa xe ven đường cũng có cái diễm phúc đút con cặc của nó vào thân thể trắng trẻo, xinh đẹp và dâm dục của vợ tôi, điều mà nó nằm mơi cũng không bao giờ thấy.

Phượng ơi.. em là con đĩ
3 (55) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn