Ông bố đóng phim sex

– Cắt – đạo diễn hô to – ông làm cái gì vậy? Đoạn cưỡng hiếp thì ông phải làm nhanh , lỡ cô gái ấy đó tỉnh dậy thì sao? Vừa vào thì ông phải vồ vập cởi toàn bộ đồ cô ấy ra cho tôi.

Truyện 18+ đóng phim sex

Truyện 18+ đóng phim sex

Tác giả: phatphat

Vợ ông Long mất sớm, ông ở vậy nuôi hai đứa con suốt bao năm qua. Từ làm phụ hồ, bảo vệ đến lao công… cuộc sống tuy vất vả nhưng ông vẫn rất vui vì hai đứa con của mình ngoan và biết nghe lời. Rồi một ngày cuộc đời ông có một bước ngoặc lớn khi ông đang trên đường đi chợ về, thì bị một người lạ chặng đường.

– Có chuyện gì vậy? – ông hơi hốt hoảng

– Chúng tôi đang tìm diễn viên , nếu anh muốn thì hãy đến công ty này vào ngày mai lúc 9 giờ – người lạ mặt đưa cho ông một danh thiếp.

Ông nhét tấm danh thiếp vào túi rồi đi nhanh về nhà. doc truyen sex

Đứa con gái lớn của anh năm nay mười 14 tuổi, còn đứa con trai 10 tuổi, tuy cuộc sống túng thiếu nhưng ông luôn cố gắng để con mình được đi học. Bù lại hai đứa đều học rất giỏi.

Tối đến, ông lại lấy tấm danh thiếp ra và suy nghĩ, có nên liều một phen, biết đâu mọi thứ sẽ tốt hơn. Còn nếu không được thì ông sẽ lại tiếp tục làm lao công , không sao cả.

Nghĩ là làm, sáng mai đúng 9 giờ ông có mặt ở công ty, có vẻ lạ vì công ty này nằm trong một con hẻm rất tối, trên tường thì treo đầy những tranh ảnh các cô gái ăn mặc thiếu vải và khiêu khích.

– Xin chào, mời anh ngồi – Một người đàn ông có vẻ cũng trạc tuổi ông nói – Chắc anh đến đây để thử vai?

– À vâng, nhưng tôi diễn bao giờ – ông ấp úng

– Không sao, nghề này chỉ cần ngoại hình đẹp , kinh nghiệm có thể trao dồi

Trao đổi về thời gian làm việc và tiền lương, nhưng ông Long vẫn không hiểu mình cần phải làm gì ở công ty này, nhưng nghe tiền lương rất hấp dẫn và có thể nhận lương sau khi hoàn thành bộ phim. Ông vui vẻ đồng ý và kí vào hợp đồng mà không thèm đọc kĩ vào cái hợp đồng mà sau này ông phải hối hận cả đời.

– Được rồi, ông có thể về – Người đàn ông nói

– Nhưng khi nào thì tôi có thể làm việc – ông Long thắc mắc

– Ngay chiều nay thôi, 5 giờ ông có mặt tại đây để thử vai nhé

Ông Long ra về, trong lòng đầy phấn khởi, nghĩ mình sắp có một công việc để đổi đời và lo cho hai đứa con, quan trọng nhất với ông vẫn là có tiền để hai đứa con ăn chọc.

Chiều đó ông đến công ty, có một cô gái dẫn ông vào phòng thay đồ và trang điểm, được mặc một bộ trang phục hàng hiệu và chải chuốt, nhìn ông Long trông phong độ hẳn ra.

Nghe tiếng gọi, ông vội vàng đi nhanh vào phim trường, đập vào mắt ông là hàng tá người đang loay hoay với công việc của mình.

– Giờ anh đi vào đó, phân cảnh của anh là cưỡng hiếp cô gái đó- một tên phụ trường quay nói với anh

– Ủa là sao? – Ông Long ngỡ ngàng

– Cứ vào đó đi

Ông Long đi vào, cành quay bên trong một căn phòng ngủ. Ông thấy có một cô gái xinh đẹp đang nằm trên giường.

– Giờ khi nào đạo diễn hô diễn thì anh bắt đầu cởi đồ cô ấy ra , hiểu không?

– Nhưng mà.. tôi.. – Ông hoảng hốt

– Không nói nhiều , cứ làm theo lời tôi

Mọi người sẵn sàng, đạo diễn hô diễn , ông Long đi từ từ vào phòng, ông ngày càng lúng túng khi đến gần cô gái đang nằm bất động trên giường. Ông đưa tay run rẩy kéo dây áo của cô gái ấy xuống.

– Cắt – đạo diễn hô to – ông làm cái gì vậy? Đoạn cưỡng hiếp thì ông phải làm nhanh , lỡ cô gái ấy đó tỉnh dậy thì sao? Vừa vào thì ông phải vồ vập cởi toàn bộ đồ cô ấy ra cho tôi.

Ông hoảng sợ nhìn xung quanh nhiều cặp mắt đang nhìn mình, ngay cả cô gái đang nằm trên giường cũng nhìn ông với ánh mắt e ngại.

– Diễn .

Ông nhanh chóng cởi bỏ chiêc váy trên người cô gái ném qua một bên, rồi lại thơ thẫn đứng yên.

– Cắt , sao ông không cởi tiếp?

– Phải cởi hết luôn hả? – ông bất ngờ

– Trời ơi, mấy người kiếm đâu ra ông này vậy? – đạo diễn quát tháo những người xung quanh.

Tiếp tục diễn, ông Long theo lời đạo diễn nhanh vội cởi áo ngực cô gái ra, sau nhiều năm vợ mât, đây là lần đầu tiên ông được chạm vào bờ ngực phụ nữ, mà còn là một cô gái trẻ đẹp, ông tiếp tục kéo chiếc quần lót duy nhất còn che đậy trên cơ thể cô gái, một nhúm lông đen làm cả người ông căng cứng.

– Cắt , chuẩn bị cảnh tiếp theo – đạo diễn hô lớn

Ông hoảng hốt quay mặt đi, tiến lại bàn uống một ngụm nước.

– Cảnh sau anh phải nhanh chóng cởi đồ ra, mắt như vô cô ấy như thèm thuồng vậy, hiểu không?- tên phụ tá chạy lại chổ ông

– Vậy là sao? Tôi …

– Phim cấp ba phải như thế chứ sao trăng gì?

– Phim cấp 3, tôi đâu biết, tôi tưởng là phim bình thường, tôi không muốn đóng nữa – ông bất ngờ

– Không phải nói không muốn đóng là được đâu, ông đã kí hợp đồng rồi, có tiền đền hợp đồng không?

– Tôi .. tôi

Đạo diễn lại hối thúc vào cảnh quay, nghĩ về số tiền được nhận, ông đành nhắm mắt làm liều.

Ánh mắt ông nhìn vào cô gái , tay nhanh chóng cởi đồ mình ra, đến khi trên người không

– Cắt ! giờ thì nằm lên người và hôn ngực cô ấy đi, nhớ phải vồ vập vào.

Ông Long nhanh chóng úp mặt vào ngực cô gái, hương thơm của da thịt cô làm ông ngây ngất, ông bắt đầu đưa tay xoa bóp ngực cô gái.

– Ông ngậm vú , còn em rên đi –đạo diễn ra lệnh.

Ông bắt đàu ngậm đầu vú cô gái, theo quán tính lưỡi ông đá nhẹ.

– Aaa.â.a.-Cô gái tuy nhắm mắt nhưng nhăn nhó

Cắt!

Ông hoàng hồn lại đứng lên, tay che lấy con cu căng cứng khi thấy mọi người đang nhìn mình.

– Cảnh tiếp theo thì anh nhấp cô ấy, mặt tỏ vẻ sung sướng lên

Anh đang đơ thì tên phụ tá đẩy anh vào chổ, cô gái nhỏm người lên một chút rồi tên phụ tá cầm cu ông Long để dưới mông cô gái, rồi đẩy ông nằm lên người cô gái.

– Nhấp đi

Ông bắt đầu nhấp, cô gái có vẻ rất chuyên nghiệp khi ông vừa nhấp cô gái đã rên lên như thể là ông đang chơi cô thật sự.

– Nhấp mạnh lên, ông vẻ mặt sung sướng vào

Ông bắt đầu nhớ lại những lúc chơi vợ mình, rồi nhăn nhó tỏ vẻ đang rất sướng, dồn sức vào nhấp. Tay ông bóp lấy bóp để ngực cô gái.

Chuyển cảnh , ông lật úp cô gái xuống , tên phụ tá lại hướng dẫn ông để cu kẹp vào khe mông và bướm cô gái.

Rồi bắt đầu nhấp, từ lâu không gần phụ nữ, lần này lại được ma sát con cu căng cứng trước cửa bướm , ông tranh thủ cạ thật mạnh vào bướm cô gái như cơ hội ngàn năm có một, đầu cu ông cũng tê sướng khi bướm cô gái cũng nhấp theo nhịp của anh.

– Rồi diễn cảnh ra đi

Ông nghe thế thì nhấp mạnh hơn và cơ thể gồng cứng, rên mạnh, gương mặt đầy vẻ sướng khoái.

– Cắt! Ông làm tốt lắm – Đạo diễn có vẻ vừa ý.

Ông về phòng thay đồ xong rồi đi ra ngoài, đi dọc hành lanh định kiếm đường ra thì bất ngờ khi nhìn vào phòng quay của mình lúc nãy, ông đạo diễn lúc nãy đang ngồi trên ghế, còn trên người gã là cô gái không mãnh vải trên người vừa quay cùng ông, đang nhấm mông lên xuống liên tục . xung quanh có rất nhiều người nhưng chẳng ai chú ý, chỉ lo thu dọn công việc của mình, như đó là chuyện bình thường ở huyện.

– Bất ngờ lắm phải không? – Tên phụ tá lúc nãy khều vai ông Long- nghề này là vậy đó, dần ông sẽ quen thôi, đây là tiền lương của anh ngày hôm nay.

Ông Long mở phong bì ra xem, là 5 triệu, hơn cả một tháng lương lao công của mình.

– Nhiều vậy à? – ông Long bất ngờ

– Ừ, ngày mai lúc 2 giờ chiều anh đến địa điểm này để quay nhé. Vừa được sướng vừa được tiền mà còn chê gì, tôi là Nam , từ nay tôi là quản lí của anh, có gì cứ tìm tôi.

Tối đó , ông cầm 5 triệu trên tay mà vừa mừng vừa lo, nhìn những đứa con đang nằm ngủ dưới sàn của một căn nhà thuê chật hẹp, ông Long nghĩ chỉ cần công việc này vài tháng, ông đã có thể chuyển đi nơi khác tốt hơn . nhưng ông sợ những đứa con mình khi biết ra mình làm cái nghề này sẽ như thế nào?

Hôm sau ông lại đi làm, lần này là quay ở một cánh đồng hoang vu, ông được ra lệnh cưỡng hiếp một cô thôn nữ, cô hôm nay có vẻ xinh đẹp và bốc lửa hơn cô hôm qua.

– Ông đẩy cô gái vào gốc cây , cởi quần cô ấy ra rồi úp mặt vào mông cô ấy nhé.- đạo diễn chỉ dẫn.

Ông Long làm theo, vừa kéo quần cô ấy xuống, cu ông đã dựng đứng vì trước mặt ông là một bờ mông căng tròn trắng mịn.

– Làm gì mà ngẫn người ra vậ, úp mặt vào

Ông giật mình, rồi banh hai bờ mông đó ra , nhìn thấy bướm rộng mở, ông càng kích thích rồi nhanh chóng úp vào, ông hít liên tục mùi phụ nữ gợi dục này.

– Đưa mặt lên xuống như liếm đi

Ông Long nghe thế thì đưa mặt lên xuống, cái mông mát lạnh áp vào mặt làm ông muốn nghẹt thở vì sướng.

– Cứu tôi với, cứu tôi với – Cô gái dãy dụa và kêu cứu

Ông Long lấy tay bóp mạnh cặp mông banh ra để càng áp sâu vào bướm hết mức có thể, ông đánh liều lấy lưỡi liếm thật sự lên bướm cô ấy, cô ấy không còn kêu cứu nữa mà đã chuyển qua rên rỉ, ông đá lưỡi vào lỗ bướm liên tục, nước bướm rỉ ra đầy mặt ông.

Mọi người chỉ có thể thấy gương mặt ông Long đang áp vào cô gái, cô gái rên rỉ điên cuồng, nghĩ là hai người đang diễn xuất sắc nhưng đâu ai biết ông Long đang thõa mãn cô gái bằng đường lưỡi của mình.

– Cắt ! nghĩ giải lao chút đi

Ông bố đóng phim sex
2.5 (381) votes

3 Comments

  1. Chỉ có thế thui à ????????????

  2. hòa says:

    hết rồi ah ad

  3. Anh says:

    đang đi quá giới hạn với ….. haiz. đâm lao theo lao thôi.

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn