Nuốt tinh trùng cho mẹ

Bao nhiêu mùi tanh tanh và đậm đặc của tt trờ thành bùi bùi beo béo trong nước lồn của mẹ nó. Chỉ chừng vài giây là bao nhiêu nước và tinh trùng nằm gọn trong miệng Kim, Truyện 21+ loạn luân  nó nuốt ừng ực từng hồi. Bà Thu mỏi chân, nằm xuống cạnh Kim nựng cu thằng con. Kim ngồi dậy…

Nuốt tinh trùng cho mẹ

Truyện loạn luân Nuốt tinh trùng cho mẹ 21+

Tôi vẫn nhớ như in buổi tối hôm đó. Như thưởng lệ thỉ sau khi ăn cơm tối xong tôi thường hay vể phỏng riêng của mỉnh để học bải hay coi TV. Nhưng tối hôm đó khi ăn cơm ba mẹ dặn tôi ăn xong khoảng 8 giờ tối ra phòng khách ba mẹ tôi có chuyện quan trọng muốn nói với tôi. Sau khi nghe ba mẹ tôi nói, tự nhiên tôi cảm thấy hổi hộp. Suốt bữa cơm hôm đó tôi ăn cơm mả đẩu óc cứ để đâu đâu. Đây lả lẩn đẩu tiên mả ba mẹ tôi nói với tôi kiểu đó. Thường thì có chuyện gì ba mẹ tôi cũng đều nói với tôi trong bữa ăn, đâu có bao giờ phải vào phòng khách nói chuyện trịnh trọng như vậy.

Đọc chuyện bậy bạ loạn luân với con trai 21+
Tôi là con một nên ba mẹ tôi rất thương tôi, chuyện gì cũng chiều tôi hết. Ba tôi là giảng viên ở trường đại học còn mẹ tôi là chuyên viên tư vấn về tâm lý để giúp đỡ các cặp vợ chổng có vấn đề. Cả hai ông bà đều đã từng đi du học ở nước ngoài nên có quan niệm rất thoải mái về mọi chuyện. Bất cứ chuyện gì cũng nói cho tôi biết với một thái độ rất cởi mở. Ngay cả tình dục là một đề tài cấm kỵ trong nhiều gia đình nhưng ba mẹ tôi cũng đã có nhiều buổi nói chuyện cởi mở với tôi. Chính vì quan niệm thoải mái đó của ba mẹ tôi mà tôi lại càng thắc mắc và lo lắng dữ dội. Tôi tự nghĩ lại thì thấy trong mấy ngày vừa qua tôi không làm điều gì phạm lỗi hết. Tôi càng đoán già đoán non thì lại càng bối rối không tỉm ra lời giải đáp. Ngay cả ba mẹ tôi cũng không được tự nhiên, có vẻ như đang suy nghĩ lưỡng lự điều gì.
Lúc tôi đi vào trong phòng khách thì ba mẹ tôi đã chờ ở đó. Hai người có vẻ nôn nóng và hồi hộp. Tôi biết chắc là họ đang suy nghĩ chuyện gì đó quan trọng. Tôi cũng xin nói thêm là từ trước tới giờ chưa bao giờ tôi nghe mẹ tôi nói bất cứ một lời nào, tiếng nào có nội dung tục tĩu. Tuy mẹ tôi là người có quan niệm phóng khoáng về mọi vấn đề nhưng nói tục thì bà không bao giờ chấp nhận. Tôi cũng chưa bao giờ thấy mẹ mặc quần short hay áo ngủ. Có lẽ mẹ tôi chỉ mặc những thứ đó trong phòng riêng của hai người.

Khi tôi ngồi xuống chiếc ghế xa-lông đối diện với ba mẹ tôi thỉ ba tôi lên tiếng:
– Tuấn, ba mẹ muốn nói với con một chuyện quan trọng và cực kỳ tế nhị. Ba mẹ đã bàn bạc với nhau và cuối cùng đi đến một … quyết định.
Khi nói tới chữ “quyết định” thì ba tôi có vẻ ngần ngừ. Ba tôi hắng giọng, liếc nhìn mẹ tôi rồi nói tiếp:
– Ba mẹ muốn biết con đã từng ngủ với đứa con gái nào chưa?
– Con gái? – Tôi nuốt nước miếng và cảm thấy mặt mình chợt nóng bừng. – Không, chưa bao giờ hết, thưa ba.
Mặc dù thỉnh thoảng ba mẹ tôi cũng có nói chuyện với tôi về chuyện tình dục nam nữ nhưng chưa bao giờ lại hỏi tôi một câu hỏi trực tiếp như vậy.
– Nó vẫn còn trong trắng. Mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm.
Ba tôi hắng giọng lần nữa rồi nói:
– Con trai của ba, chắc con cũng biết là bệnh AIDS đang lan tràn khắp mọi nơi mà thành phố mìng đang ở có tỷ lệ người bị nhiễm HIV ngày càng cao. Bệnh này bây giờ chưa có thuốc chữa, nếu vướng phải là coi như cầm chắc cái chết. Ba mẹ chỉ có một mình con nên ba mẹ rất lo.

Nuốt tinh trùng cho mẹ truyện người lớn hay về mẹ con
– Con không bao giờ làm chuyện dại dột như vậy đâu. Ba mẹ đừng lo. – Tôi vội trả lời và nghĩ trong đầu “tưởng gì chứ chuyện này xưa như trái đất rồi”.
– Hôm bữa ba nghe mẹ kể lại tình cờ đi ngang phòng con có nghe con nói chuyện với đứa bạn nào mà nó rủ con đi chơi bời. Cũng may là con từ chối. Nhưng từ bữa đó tới giờ ba mẹ rất lo lắng. Lo là có lúc nào đó con không tự kiềm chế được mà nghe theo lời rủ rê làm điều bậy bạ. Rất nhiều bạn bè của ba mẹ cũng lo sợ như vậy. Mới hôm bữa kia chứ đâu, có một cặp vợ chồng đến chỗ mẹ con than rằng con của họ đi thử nghiệm có kết quả HIV dương tính. Bây giờ thì có hối cũng đã muộn. Ba nói dài dòng như vậy la vì ba muốn nói là … thì là … – Ba tôi ngập ngừng rồi quay sang mẹ – Anh nói không được đâu, em nói với nó đi.
Mẹ tôi lúc đó mặt đỏ bừng. Chắc cô dâu mới về nhà chồng cũng chỉ đỏ mặt đến thế là cùng.
– Tuấn ơi, ba mẹ cần con tuyệt đối giữ kín chuyện này. Bởi vì, … à…, có một vải người mà mẹ biết, họ, họ … giữ sex trong phạm vi gia đình.
– Trong gia đình là chỗ sạch sẽ và an toàn nhất. – Ba tôi nói.
– Và kín đáo nữa. – Mẹ gật đầu – Con có hiểu ba mẹ đang muốn nói là …
– Có phải mẹ đang nói về sex giữa người trong gia đình. – Tôi giật mình.
Sau đó la một khoảng yên lặng. Không ai nói lời nào. Cuối cùng ba tôi lên tiếng:
– Ừ, thì nếu con nghĩ như vậy.
– Ba mẹ muốn nói với con là có những gia đỉnh như vậy? Tôi cũng chẵng biết là tôi đang nói gì mà tôi cũng không thực sự tin vào những điểu vừa mới nghe.
– Nhưng mà … nó an toàn. Mẹ tôi nói thật nhỏ. Mặt mẹ tôi lại đỏ bừng.
– Con chưa từng ngủ với đứa con gái nào – Ba nói – Vậy thi chắc chắn là con chưa bị nhiễm loại virus quái ác đó. Ba mẹ không bao giờ muốn con bị hết. Nhưng ba mẹ cũng hiểu là con cũng đã tới tuổi trưởng thành. Cơ thể đòi hỏi. Đó là tự nhiên thôi. Rồi bạn bè lôi kéo rủ rê trong khi virus HIV thì chỗ nào cũng có. Tất nhiên là con có thể dùng bao cao su nhưng …

Nhưng như vậy thì còn thú vị gì nữa. – Mẹ tôi ngắt lời – Mẹ không muốn con trai của mẹ lần đầu tiên phải làm tình với một cái bao cao su! Mà có như vậy đi nữa thì cũng không hoàn toàn bảo đảm. Bao có thể bị rách hay tuột ra ngoài.
Mẹ con nói đúng đó. – Ba tôi gật đầu – Lần đầu tiên của một người con trai phải được hoàn toàn thoải mái tự do và hưởng trọn vẹn khoái cảm. Bây giờ nếu như con hứa danh dự là con sẽ không ngủ với bất cứ một đứa con gái nào cho tới khi tìm được thuốc chữa hoặc thuốc chủng ngừa căn bệnh quái ác này thì ba mẹ sẽ … lo cho con, giống như một số người khác cũng đang làm như vậy.
– Và con phải hứa không được nói cho ai nghe chuyện này hết. – Mẹ tôi ngắt lời, hai má vẫng còn đỏ bừng như hai trái táo chín.
– Ba mẹ đang nói về chuyện gì vậy? Con chưa hiểu ý của ba mẹ. – Tôi cũng đoán ra phần nào nhưng vì chuyện này quan trọng quá nên chừng nào mà tôi chưa nghe chính miệng ba mẹ tôi nói ra thì tôi không dám đoán bừa. Vừa nói tôi vừa liếc nhìn hai người.

Sau câu hỏi của tôi thì căn phòng khách trở nên yên lặng như tờ. Có vẻ như ba mẹ tôi muốn nói một điều gì đó nhưng còn chưa biết nói như thế nào. Mãi một lúc sau, mẹ tôi mới lấy hết can đảm:
– Nếu con hứa là con sẽ không bao giờ đụng đến mấy đứa con gái – Mẹ tôi nhìn xuống đất, hai lòng bàn tay siết chặt. – Thì mẹ sẽ … lo cho con. Mẹ sẽ … mẹ sẽ … nếu con muốn … cái đó …
Tôi nhìn chằm chằm vào mặt mẹ tôi, lúc đó đang đỏ như trái gấc chín. Phải mẹ mình đang nói tới … cái đó không? Tôi vẫn còn ngơ ngác, không thể tin vào chính lỗ tai mình nữa. Từ trước tới giờ lúc nào tôi cũng coi mẹ tôi như một người đàn bà gương mẫu nhất thế giới và cỏn mong muốn sau này sẽ kiếm được một người vợ giống như mẹ. Tôi chỉ biết lầm bầm trong miệng:
– Mẹ ơi … con …
Mẹ tôi bỗng cắt ngang và nói một hơi dài thật nhanh như sợ nếu để chậm thêm một giây nào nữa thì bà sẽ không có can đảm nói hết:
– Nếu con hứa một lời hứa danh dự lả sẽ không bao giờ làm chuyện đó với bất cứ đứa con gái nào, và nếu con hứa sẽ tuyệt đối không nói ra chuyện này với bất kỳ ai thì … thì … thỉnh thoảng, … thỉnh thoảng … mẹ sẽ cho phép con làm tình với mẹ.

Thiếu chút nữa là tôi nhảy chồm lên như người ngồi phải đống lửa. Tôi không tin vào tai mình nữa. Có phải tôi đang ở trong một giấc mơ không vậy? Tôi tự hỏi. Tôi không biết nói gì nữa mà cứ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt đang đỏ lừng vì ngượng của mẹ tôi sau khi thốt ra những lời như vậy. Tội nghiệp cho mẹ tôi. Không chịu nổi cái nhìn của tôi bà cúi mặt nhìn xuống đất. Hai bàn tay ép sát đùi, hai chân khép chặt. Bây giờ mẹ tôi nhìn giống như một nữ sinh đang bối rối vì không thuộc bài trước mặt thầy giáo hơn là một người mẹ trước mặt con. Tôi bỗng thấy thương mẹ vô cùng.
Tôi chỉ biết lầm bầm trong miệng kêu “Mẹ ơi, mẹ ơi”. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi như vậy cả. Tôi cũng chưa bao giờ có ý nghĩ bậy bạ đối với mẹ. Làm tình với mẹ tôi là điều mà ngay cả trong mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ tới. Nhưng tình hình như vầy thì chắc ba mẹ đã nói chuyện và bàn bạc kỹ với nhau rồi.
Ba tôi thấy cần phải nói vào để cứu mẹ tôi ra khỏi tình trạng bối rối:
– Con thấy sao?
Mẹ tôi khẽ thầm thì:
– Tuấn, con đừng suy nghĩ bậy bạ nha, mẹ chưa bao giờ để cho bất cứ người đàn ông nào đụng đến ngoại trừ ba con. Trong đêm tân hôn, mẹ vẫn còn trinh trắng.
Ba tôi hỏi:
– Con thấy sao? Con có muốn vậy không? Vừa an toàn vừa sạch sẽ nữa.
Mẹ tôi thêm vào:
– Kín đáo nữa.

Lần đầu tiên tôi mới nhìn mẹ tôi với một cặp mắt khác. Tôi nhìn mẹ tôi như nhìn một người đàn bà. Mái tóc dài đen mượt xõa xuống đôi vai mà mẹ tôi chăm sóc rất kỹ lưỡng và cũng thường tự hào. Đôi mắt to tròn đen láy mà lúc trẻ chắc đã làm biết bao anh chàng phải ngẩn ngơ. Rồi bờ môi xinh xắn lúc nào cũng đỏ hồng màu mận chín. Vì thường xuyên chăm sóc giữ gìn sức khoẻ và tập thể dục đều đặn nên mẹ tôi vẫn còn giữ được những đường nét hấp dẫn của thời con gái. Bộ ngực đầy đặn săn chắc, vòng eo thon thả và đôi chân thon dài. Làn da trắng tự nhiên của mẹ tôi cho dù có đi nắng đến thế nao đi nữa cũng vẫn giữ một màu trắng hồng. Mẹ tôi đẹp thật. Tôi tự nhủ. Nghĩ đến đó tự nhiên dương vật tôi căng cứng lên, độn lên một cục ở phía trước. Tôi mắc cỡ quá nên vội khép chặt đùi mình lại, sợ mẹ tôi nhìn thấy. Trời ơi, mẹ tôi sẵn sàng cho tôi làm tình để tôi khỏi đi ra ngoài làm bậy mà lây bệnh AIDS! Có thiệt không đây. Người mẹ gương mẫu đáng qúy của tôi!
Tôi vội nuốt nước miếng, nói không ra hơi:
– Trời ơi, con … muốn … chứ, nhưng mà … nhưng mà … Ba không ngại chứ?
Ba tôi nhìn tôi có vẻ giận rồi cất tiếng với một giọng mà tôi chưa từng nghe bao giờ:
– Tuấn, ba muốn nói rõ cho con biết. Mẹ con là một phụ nữ tuyệt vời. Một người vợ hết sức chung thủy. Ba không đời nào chịu bằng lòng cho bất cứ một gã đàn ông nào đụng đến mẹ con. Mà mẹ con cũng vậy. Nhưng con là con của ba. Ba mẹ chỉ có mỗi mình con thôi. Ba mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả vì con. Sở dĩ mẹ bằng lòng như vậy là vì mẹ con thương con, và làm bất cứ chuyện gì để giữ cho con được an toàn với bất cứ giá nào. Con hiểu không, Tuấn?
– Có, con hiểu. Chỉ vì nó đột ngột quá thôi. Tôi trả lời.

Nuốt tinh trùng cho mẹ
2.2 (1987) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn