Loạn luân gia đình với mẹ, chị họ và cháu gái

Tôi rón rén trườn người xuống để nằm vào giữa hai đùi của Mẹ. Lồn Mẹ thơm nồng sau đêm ngũ. Tôi thận trọng đút lưỡi vào khe để hái giọt nước nhờn đầu ngày … Cái phần kín nhất của Mẹ bây giờ đã thuộc về tôi ! sau bao nhiêu tháng ngày ước mơ, tôi đã trở thành chủ nhân của cái địa đàng này.

Thể loại: Loạn luân + Mẹ con + Chị Em + Chú Cháu

Tác giả: Why Not Me

Phần 1

Hôm nay trở về Việt Nam sau 4, 5 năm xa nhà, tôi náo nức lạ kì. Nói cho đúng thì tôi náo nức không phải vì được gặp lại gia đình mà vì một cảm xúc sâu rộng hơn, cảm xúc được trầm mình lại vào không khí quê nhà sau bao nhiêu năm xa quê hương.

Tại sao tôi không náo nức khi gặp lại gia đình ? có lẽ vì mối liên hệ giữa tôi và gia đình rất lỏng lẻo. Từ nhỏ tôi đã bị cho vào nội trú một trường danh tiếng ở Sài Gòn. Ba tôi nói đó là môi trường tốt nhất cho tôi. Vì vậy tôi chỉ về nhà ở tỉnh trong những dịp lễ hay hè mà thôi. Ba tôi rất gia trưởng và nghiêm nghị nên không ai dám chống đối ý kiến của ông. Mẹ tôi là một người đàn bà nhạt nhoà núp sau bóng của Ba tôi nên Mẹ cũng phải theo ý của Ba mà thôi. Vào những dịp khi tôi về nhà thì Mẹ cũng cố gắng tỏ rõ tình yêu thương của mình nhưng những ngày đó quá ngắn ngủi nên không tạo được sự gắn bó của tôi với gia đình nói chung và với Mẹ nói riêng.

Loạn luân gia đình với mẹ, chị họ và cháu gái

Truyện loạn luân gia đình với mẹ, chị họ và cháu gái

Hôm nay trở về Việt Nam tôi có dắt theo Mary để giới thiệu cho gia đình. Mary là người yêu của tôi và sau những năm dao động của tuổi trẻ, tôi nghỉ bây giờ đã 25 tuổi rồi thì cũng là lúc tôi phải nghiêm túc trong chuyện tình cảm và lo nghĩ đến tương lai, đến chuyện lập gia đình.
Qua giây phút cảm xúc lúc gặp nhau ở phi trường, hai đứa chúng tôi được đưa thẳng về nhà, về Bến Tre. Ba Mẹ hình như cũng không thay đổi cho mấy. Ba tôi vẫn trịnh trọng như ông quan toà. Mẹ tôi thì cũng như xưa. Nếu tôi không lầm thì Mẹ được 42 tuổi rồi vì Mẹ sanh tôi lúc còn rất trẻ, lúc mới có 17 tuổi,. Mẹ là người người phụ nữ có gương mặt đẹp nhưng Mẹ lại nhỏ con mà ốm eo nên trông Mẹ trẻ hơn tuổi của mình.

Mẹ nhìn tôi và Mary với anh mắt hãnh diện nhưng Mẹ không dám bày tỏ quá mức cảm xúc của mình vì Mẹ sợ phản ứng của Ba. Mary thì quen tánh Tây Phương nên bước đến ôm Mẹ vào lòng.

Tôi thấy Mẹ liếc nhìn Ba có vẻ như xem Ba có đồng ý hay không. Tôi hơi bực mình vì không quen với thái độ đó khi người phụ nữ hoàn toàn bị người chồng chi phối, nhưng tôi thầm nghỉ đó là chuyện riêng của Ba Mẹ, không liên quan gì đến tôi.

Những ngày sau đó tôi càng nhận thấy là Ba thật là gia trưởng một cách quá đáng trong khi Mẹ lại tùng phục Ba một cách không ngờ. Tôi quan sát thì có cảm tưởng là tình cảm giữa Ba và Mẹ không được hài hoà cho lắm, có những lúc Ba tỏ rõ những thái độ không được đẹp cho lắm đối với Mẹ làm tôi không khỏi áy náy, nhưng hình như Mẹ không quan tâm cho lắm. Thấy Mẹ nhịn nhục như vậy, tự nhiên tôi thấy gần gũi Mẹ hơn.

Tôi cũng nhận thấy là Ba hay vắng nhà mặc dù có tôi và Mary.

Mẹ thì có vẻ thoãi mái hơn khi không có mặt của Ba. Mẹ vui vẻ dẫn hai đứa tôi đi chơi quanh vùng hoặc đi chợ hay đi ăn vặt. Mẹ hãnh diện giới thiệu tôi và « cô dâu tương lai tóc vàng » cho mọi người làm tôi cứ phải thanh minh riết.
Mẹ nói với tôi :
– Có con để nói chuyện, Mẹ vui lắm. Chứ cả ngày Mẹ cứ lủi thủi một mình.
– Ủa, con thấy Mẹ có nhiều bà bạn quanh Mẹ mà ?
– Đó đâu phải là bạn ! họ thường là hàng xóm hay bạn quanh sòng bài tứ sắc đó thôi.
– Mẹ không có bạn thâm giao để tâm sự hay sao ?
– Không có đâu ! với lại tánh Mẹ vừa nhút nhát vừa cô độc nên cũng không thích chia sẻ với ai.
– Mà dù sao Mẹ cũng có Ba rồi !
Mẹ làm thinh không trả lời.
Một lúc sau, Mẹ cười dịu dàng :
– Hay là con làm bạn với Mẹ đi, để Mẹ có người mà tâm sự.
– Được rồi, nếu Mẹ không chê con thì con sẽ làm bạn thâm giao của Mẹ.
Hai mẹ con nhìn nhau mà cười vui vẻ.

Tôi tự nhũ là mình sẽ cố hết sức để đem lại cho Mẹ những giây phút vui vẻ vì tôi cảm nhận rõ ràng là Mẹ không được hạnh phúc, cuộc đời của Mẹ có vẽ như lạt lẽo quá. Lúc trẻ, tôi chỉ ham chơi với bạn bè còn ba mẹ thì hoạ hoằn lắm mới gặp nên tình cảm rất nhạt nhoà. Nhưng lần này về Việt Nam tôi chính chắn hơn và hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình nên tôi muốn đem lại chút niềm vui cho Mẹ của mình, dù chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

Mẹ nói với tôi :
– Trong nhiều năm, mẹ con mình không được gần gũi nhau nhiều nên tình mẹ con vẫn còn lỏng lẻo… nhưng lần nầy con về, Mẹ mong muốn được bồi đấp tình cảm giữa hai mẹ con mình nhiều hơn.
– Con cũng có nhu cầu đó. Nhưng con có một khó khăn …
Mẹ nhìn tôi lo lắng :
– Có gì vậy Hiếu ?
– Cái khó của con là con phải tập nhìn Mẹ là Mẹ của con. Hồi nào giờ cái khái niệm «Mẹ» là một cái gì đó quá mơ hồ đối với con.
– Mẹ hiểu con muốn nói gì. Thì Mẹ cũng cảm nhận giống như vậy. Hai mẹ con mình cần có thời gian …
– Trước hết mình cần hiểu rõ nhau hơn.
– Và muốn được như vậy thì mình phải vun trồng niềm tin lẫn nhau. Mẹ muốn được kể cho con nghe những tâm tư của Mẹ để con dần dần hiểu Mẹ hơn.
– Con đồng ý và con nghe theo lời Mẹ.

Cuộc nói chuyện đó là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của Mẹ và tôi vì từ lúc đó mọi chuyện đã được chuyển hướng một cách tích cực. Mẹ sung sướng có được những giây phút riêng tư để tâm sự với tôi, nhất là khi Ba đi vắng. Lúc thường ngày thì Mẹ rất dè dặt, ý tứ nhưng khi ở bên tôi thì Mẹ huyên thuyên không ngờ ! cũng như là Mẹ được cơ hội để tuôn ra những tâm tư, suy nghĩ bị dồn nén từ bao lâu nay …

Tôi thích thú ngồi nghe Mẹ nói mà ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ của Mẹ.
Có lúc Mẹ hỏi :
– Bộ Mẹ có vết xấu trên mặt hay sao mà con nhìn Mẹ trân trân như vậy ?
– Mẹ … đẹp lắm !
Mẹ đỏ mặt, cười gượng :
– Con chỉ khéo nịnh ! Mary đẹp hơn Mẹ nhiều.
– Mary đẹp theo kiểu Tây còn Mẹ thì đẹp theo kiểu Á.
– Ba con không bao giờ có một lời khen Mẹ
Tôi lợi dụng cơ hội mà hỏi :
– Hình như giữa Ba và Mẹ không được tốt đẹp lắm phải không ?
Mẹ thở dài :
– Hiếu à, bây giờ con đã hỏi thì Mẹ cũng không muốn dấu gì … thật ra thì giữa Ba và Mẹ không bao giờ được êm ả hết.

Mẹ im lặng một lúc lâu trước khi tiếp tục :
– Lúc Mẹ 17 tuổi ngốc nghếch non dạ thì Mẹ lỡ mang thai với Ba con. Thật ra mà nói thì Ba con lúc đó cũng không hơn gì Mẹ. Sau khi chuyện vỡ lở thì gia đình Ba con phải đi cưới Mẹ cho Ba. Sống với nhau rồi mới biết là giữa Ba và Mẹ không có tình yêu vì Ba và Mẹ khác nhau quá nhiều. Nhanh chóng cái hố cách biệt càng sâu hơn. Nhưng con cũng biết, ở tỉnh nhỏ nầy, ai cũng sợ tiếng dị nghị nên cả Ba và Mẹ và hai gia đình đều ngoảnh mặt làm lơ như không có gì. Tất cả cũng vì thể diện.
– Nhưng mà nhiều lúc con thấy thái độ đối xử của Ba làm con cũng phải bực mình.
– Đó là sau này mà thôi chứ lúc trước thì Ba dửng dưng với Mẹ chứ không có hạnh hoẹ như bây giờ đâu
– Tại sao lại có sự thay đổi đó ?
Mẹ ngập ngừng một lúc rồi mới nói :
– Có sự thay đổi từ khi … Ba con có vợ bé !
– Vậy sao ?
– Mẹ không nói gì vì thật ra thì dù mang danh là vợ chồng nhưng Mẹ sống với Ba như là anh em. Ba có bồ, có vợ bé Mẹ cũng không quan tâm. Có điều Ba đổ lỗi cho Mẹ là vì có Mẹ nên Ba không được sống chính thức với người đàn bà đó.
– Bây giờ con đã hiểu hết mọi chuyện.
– Được nói hết chuyện này cho con Mẹ thấy rất nhẹ nhõm. Chưa bao giờ Mẹ thố lộ chuyên này cho bất cứ ai.
Tôi không cầm lòng được, đứng dậy ôm Mẹ vào lòng mà nói nhỏ :
– Mẹ xử sự như vậy rất đúng. Thôi thì kệ Ba, ổng muốn làm gì thì làm. Phần con thì con hứa sẽ ráng làm cho Mẹ được vui.

Mẹ nhỏ con như đứa con nít nên tôi ôm trọn vào lòng … Lúc đầu Mẹ ngạc nhiên và khẩn trương muốn đẩy tôi ra nhưng từ từ Mẹ buông lỏng người ra … và rồi Mẹ run run đưa tay ôm lưng tôi. Tôi lâng lâng ngửi mùi hương lạ toả ra từ người của Mẹ, một mùi hương mà tôi chưa bao giờ được biết…

Tôi chợt buông Mẹ ra một cách vội vã và giả bộ ngoãnh đầu nhìn ra hướng khác vì tôi vừa bàng hoàng nhận ra là cu của tôi đang thập thò nứng lên. Tôi tự trách mình quá hồ đồ, vừa mới đụ Mary cách đây chưa đầy một tiếng đồng hồ lúc nghĩ trưa, vậy mà bây giờ vừa ngửi mùi hương của một người đàn bà khác đã hứng tình rồi. Mà người đàn bà đó lại là Mẹ mới thật đáng trách.

Tôi lén nhìn Mẹ thấy Mẹ cũng hơi đỏ mặt … không biết là Mẹ có nhận ra là tôi nứng cu hay không ?

Những giây phút ưu ái với Mẹ giúp cho Mẹ và tôi càng ngày càng gần gũi nhau hơn. Chúng tôi rất thoãi mái với nhau và có thể đề cập mọi đề tài với sự tin tưởng càng lúc càng vững chắc.
Tôi hết sức chăm sóc cho Mẹ từng ly từng tí làm đôi lúc Mẹ có phần ngỡ ngàng, Mẹ nói nhỏ :
– Coi chừng Ba mà thấy thì Ba lại không bằng lòng.
Rõ ràng là Mẹ rất sợ cái nhìn của Ba …
– Mặc kệ Ba, con rất vui khi được chăm lo cho Mẹ.
Mẹ sung sướng nói với tôi :
– Mẹ không ngờ là phải chờ đến bây giờ mới tìm ra một người hiểu mình, chia sẻ được với mình như một người bạn thâm giao … mà người đó lại là con. Mẹ vui lắm !

Tối hôm đó, tôi hẹn với vài người bạn xưa đi ăn tối. Tôi phải công nhận là người Việt uống rượu thật là tài ! mấy người bạn của tôi đứa nào đứa nấy uống rượu như uống nước lã ! phần tôi thì tuy mang danh là việt kiều nhưng chỉ sau vài chầu là tôi bết bát rồi.

Lấy taxi về nhà cũng đã khuya rồi, tôi loạng choạng bấm chuông … một lúc sau Chị Thảo lộc cộc ra mỡ cửa. Chị Thảo là người quản gia của gia đình Ba Mẹ tôi. Chị chịu trách nhiệm cả trang trại rộng lớn mặc dù chị chưa đầy 40 tuổi. Năng lực làm việc của Chị rất cao và Chị được Ba Mẹ tôi tín nhiệm hoàn toàn. Tôi nghe Mẹ nói là Chị đã có chồng nhưng chồng chị đi lao động xa ở nước ngoài.
Thấy tôi, Chị Thảo nhăn mặt :
– Trời ơi, Cậu Hai ! Cậu sao vậy ? uống rượu phải không ?
Chị Thảo thấy tôi chến choáng đứng không vững nên Chị nhăn mặt chắt lưỡi :
– Cậu thật là …
Rồi Chị choàng tay tôi qua vai Chị để dìu tôi vào nhà. Chật vật lắm Chị mới đưa tôi đến được dưới chân thang lầu. Phòng cả gia đình tôi được đặt ở các tầng trên. Tầng trệt dành cho phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Phía sau nhà bếp là các phòng dịch vụ linh tinh. Chị Thảo được Ba Mẹ ưu đãi nên có được một phòng riêng ở phía sau nhà trong khi các nhân viên khác đều phải ở trong những gian nhà xa hơn.

Mùi đàn bà đặc biệt từ cơ thể của Chị Thảo cận kề tôi làm tôi bắt đầu tỉnh lại đôi chút và … tự nhiên tôi hứng tình lạ kỳ.

Cùng lúc Chị Thảo quay lại định mỡ miệng nói với tôi điều gì đó nhưng Chị khựng lại khi nhìn thấy ánh mắt lạ kỳ của tôi …
Tôi kéo Chị về hướng phòng của Chị làm Chị giật mình :
– Cậu Hai … Cậu làm gì vậy ?
Tôi không trả lời cứ mạnh tay lôi Chị. Chị hoãng sợ đến líu lưỡi :
– Cậu … Cậu …
Chị vùng vẩy, cố thoát khỏi gọng kìm của tay tôi nhưng lúc đó tôi không còn là tôi nữa, lữa dục đang bùng cháy trong tôi. Tôi kéo lê Chị Thảo đến phòng của Chị rồi tôi đẩy Chị lên giường. Chị chống cự trong tuyệt vọng nhưng Chị không dám la làng, có lẽ vì Chị vẫn nghĩ đến địa vị của Chị trong nhà này và hơn nữa Chị cũng sợ làm lớn chuyện gây ra những hậu quả không lường.
Sau một lúc vật lộn, cuối cùng tôi cũng đè được Chị và khóa hai cườm tay của Chị.
Thấy mình bị thất thế, Chị Thảo ứa nước mắt nhưng Chị vẫn cố năn nỉ tôi :
– Tôi xin Cậu, Cậu tha cho tui … tui là gái đã có chồng rồi …
Nhưng lúc đó tôi đâu còn lý trí gì nữa để mà nghe những lời đó. Tôi thò tay tuột phăng quần trong lẫn quần ngoài của Chị làm Chị sợ đến xanh mặt. Thừa dịp Chị đang hổn loạn, tôi cũng cởi tuốt quần của mình ra rồi tôi nằm lên người Chị.
Trong một động thái tuyệt vọng cuối cùng Chị giơ đầu gối lên mà húc vào bụng tôi làm tôi đau điếng nhưng tôi vẫn không thã con mồi đang thoi thóp dưới tôi.
Khi Chị nhăn mặt bật lên một tiếng kêu đầy khẩn trương thì tôi biết là đầu cặc của tôi đã tìm ra cửa hang của Chị.
Chị cố vùng vẩy khi tôi bắt đầu xâm chiếm Chị nhưng Chị đã mệt nhoài rồi, không còn sức đâu mà chống cự nữa. Chị chỉ nhăn mặt ríu rít kêu đau … tôi không ngờ là lồn Chị bót như vậy, có lẻ đả lâu rồi lồn Chị không được sử dụng !
Nghe tiếng rên thãm thương của Chị, tôi không hùng hục nữa mà chờ đợi cho âm đạo của Chị từ từ thích nghi trước khi tiến vào một cách thận trọng … Cuối cùng rồi thì con cu của tôi cũng tràn ấp cửa mình của Chị.
Bây giờ Chị không phản ứng nữa mà chĩ nằm im đó một cách thụ động.
Phần tôi thì tôi mừng quá vì đã lâu lắm rồi, tôi không được làm tình với một người đàn bà việt nam. Nhưng cùng lúc tôi cũng nhận ra cái chuyện tày trời mà mình vừa gây ra : tôi đã cưởng hiếp Chị Thảo một cách thô bạo. Những ý tưởng trái nghịch xoay vòng trong đầu tôi làm đầu tôi sây sẫm … men rượu lại bùng lên một cách mạnh mẽ làm tôi chịu không được, gục lên người Chị Thảo mà thiếp đi …

Khi tôi tỉnh dậy thì tôi nghe tiếng Mẹ ngoài nhà bếp :
– Cái thằng Hiếu này, đi suốt đêm mà không một tiếng nhắn nhủ…
Mary thì vô tư hơn :
– Anh Hiếu không có gì đâu, chắc ảnh ngũ lại nhà bạn thôi!
Mẹ lại nói :
– Thảo à, em không có tin tức gì của nó hay sao?
Chị Thảo ấp úng:
– Dạ, thưa Cô, không có.
Tôi mừng thầm trong bụng: « Thì ra Chị Thảo không tiết lộ chuyện của mình! ». Nhưng tôi cũng lo không biết phải làm sao để thoát ra khỏi cái tình huống đầy nguy cơ này.
Một lúc sau, Chị Thảo rón rén mở cửa phòng bước vào. Chị bước đến bên giường để quan sát. Tôi mở mắt nhìn Chị mà nhoẻn miệng cười làm Chị giật mình rồi đỏ bừng mặt.
Chị lắp bắp :
– Cậu … Cậu dậy rồi hả …
Nói xong Chị nhận ra câu nói của mình có phần vô duyên nên Chị lại càng đỏ mặt hơn. Chị cúi đầu không dám nhìn tôi.
Nhìn Chị tôi thấy lòng mình rộn rã. Tối hôm qua, trong một lúc không tự kềm chế được, tôi đã cưỡng dâm Chị, một hành động thô bỉ đáng bị lên án. Vậy mà Chị không tố giác tôi với Mẹ. Tôi ngắm nhìn Chị : người đàn bà gần 40 tuổi có gương mặt tuy không đẹp sắc sảo nhưng lại có nét duyên ngầm. Người Chị toát ra một cái gì đó rất giản dị và hiền lành. Ngắm nhìn Chị tôi lại hứng tình vì tối hôm qua sây xỉn quá nên không đụ được Chị Thảo đến nơi đến chốn.
Thấy tôi im lặng, Chị lén ngước mặt lên nhìn tôi…
Khi Chị nhìn thấy ánh mắt của tôi, Chị thất kinh hồn vía vì đó là ánh mắt mà Chị đã nhận thấy tối hôm qua khi Chị bị kéo lê về phòng …
Chị quây lưng lại định bỏ chạy nhưng tôi nhanh hơn, đưa tay ra nắm được cườm tay của Chị mà kéo Chị té lăn ra giường. Chị rối rít kêu:
– Không được đâu … không được đâu.
Thật tình là tôi không hiểu được tâm lý của đàn bà, nhất là đàn bà Việt nam ! Hôm qua Chị Thảo đã trao thân cho tôi, và sáng nay hình như Chị đã chấp nhận bao che cho hành động của tôi trước mặt Mẹ tôi … vậy mà bây giờ Chị lại chống cự một cách mạnh mẽ khi tôi muốn làm tình lại với Chị.
Nhưng cũng như hôm qua, Chị vẫn thúc thủ mà thôi trước sức mạnh của tôi !
Khi tôi thò tay vào quần mà bóp được mu lồn của Chị thì Chị nhắm mắt nằm im mà thở hổn hển. Tôi dịu dàng vuốt ve rừng lông của Chị và thầm mỉm cười khi phát hiện là khe lồn của Chị đã ươn ướt rồi !
Tôi nhanh nhẹn leo lên người Chị và cẩn thận nắm con cu mà đút vào cửa mình của Chị.
Tôi hỏi nhỏ :
– Chị cho tôi một lần nữa nhe ?
Chị vùng vằng :
– Cậu chỉ biết hiếp đáp tui.
Tôi âu yếm hôn lên khắp gương mặt mịn màng của Chị :
– Tôi sẽ không làm gì Chị nếu Chị không cho phép tôi.
Chị đỏ bừng mặt :
– Đến nông nổi này rồi mà Cậu còn đòi xin phép tôi cái gì !
Tôi vẫn để con cu bên ngoài cửa hang của Chị mà cười :
– Tôi sẵn sàng chờ Chị đến trưa cũng không sao, nhưng tôi chỉ vào thăm Chị khi Chị đồng ý mà thôi.
Nghe vậy Chị hoảng hốt :
– Đến trưa ? làm sao mà được ? tui … tui …
– Vậy thì Chị cho phép tôi đi ! với lại tôi biết là Chị cũng đang « chờ » tôi đó.
– Cậu … nói bậy. Ai mà thèm chờ Cậu ?
– Vậy tại sao chỗ kín của Chị ướt nhẹp rồi nè ?
Chị Thảo mắc cỡ quá, lấy hai tay che mặt mình lại làm tôi phì cười. Rồi tôi nhẹ nhàng nhấn cu để xâm nhập Chị. Khác với hôm qua, lần này khe lồn của Chị ướt đẫm nên con cu trườn vào một cách dễ dàng … khi nó vào tận tử cung của Chị thì tôi thở phào sung sướng. Cảm giác thật là tuyệt vời : lần đầu tiên tôi được chơi thật sự một người phụ nữ việt !
Trước khi xuất ngoại tôi có được mấy tụi bạn rũ đi chơi đĩ nhưng lần đó thật không ấn tượng chút nào, mấy cô gái điếm vừa thô lỗ vừa quê mùa làm cho chuyện làm tình trở nên rất lạt lẽo, vô vị …
Tôi dùng hết kinh nghiệm của mình để đụ Chị Thảo một cách âu yếm …
Lúc đầu Chị Thảo nhắm mắt nằm im thụ động … nhưng dần dần tôi nghe hơi thở của Chị bắt đầu hổn loạn … rồi Chị cất tiếng rên đầy dâm tính… tôi mừng quá, ôm xiết Chị trong vòng tay của tôi, con cu của tôi cắm sân trong lồn Chị.
Rồi Chị ngượng ngùng đưa hai tay ra mà vụng về ôm lấy lưng tôi.
Tôi thò tay tháo nút áo bà ba của Chị rồi kéo nịt vú ra để hai gò vú bung ra.
Hai gò vú nhỏ nhắn với hai núm vú màu nâu xẫm … tôi thích quá ghé miệng xuống mà ngậm đầu vú để nhấp nhấp làm Chị cong người lại :
– Ôi cha … ôi cha …
Tôi ngẩng đầu lên mỉm cười thầm thì :
– Chị thích được bú vú không ?
Chị Thảo không trả lời, chỉ đưa tay ra ấn đầu tôi xuống như muốn bắt tôi tiếp tục …
Tôi đụ Chị một lúc thì Chị run rẩy một cách bất thường, tôi mừng lắm biết là cơn khoái lạc đang tràn lan trong người Chị nên tôi tăng tốc, đụ Chị thật mạnh bạo. Chị rên rỉ :
– A … â … tui … chết mất …
Cùng lúc tiếng Mẹ tôi vang lên ngoài cửa phòng :
– Thảo ơi ! mình đi chợ nhe.
Chị Thảo điếng người run cầm cập. Mẹ tôi thò tay định mỡ cửa … nhưng may là lúc vào Chị Thảo đã cẩn thận khoá cửa làm Mẹ không vào được.
Chị Thảo khẩn trương lấp bấp :
– Cô chờ … em … em thay đồ … em ra ngay…
Tình huống quá căng thẳng đẩy sự kích thích lên đến tột độ làm Chị không cầm cự được nữa … lồn Chị co giật rồi Chị xuất khí ra … tung toé … hai tay Chị bấu vào lưng tôi đau nhói. Chị ríu rít vào tai tôi :
– Tui … sướng quá … chết … tui rồi …
Chị ôm xiết tôi làm tôi cũng nứng quá … đến phiên tôi bắn khí ra xối xả … tôi cố bậm môi không dám rên lớn vì sợ Mẹ nghe được từ bên ngoài. Chưa bao giờ tôi sướng đến mức độ đó. Tôi thiếu điều ngất đi trong khi con cặc tiếp tục xuất khí ra không ngừng trong âm hộ của Chị. Cảm nhận được điều đó Chị càng sướng hơn nữa, run rẩy tiếp đón món quà của tôi …
Mẹ lại gỏ cửa :
– Thảo ơi ! lẹ đi. Gần trễ rồi đó.
Chị Thảo thất kinh, ngồi bật dậy … con cặc bung ra khỏi khe lồn làm dòng khí tuôn ra từ cửa mình của Chị, chảy dài theo hai bên đùi. Chị rối rít nói nhỏ :
– Chết rồi, Cậu ơi. Tui phải mau ra không thôi Mẹ Cậu lại xông vào phòng …
Chị vơ cái quần lót mặc đại vào, mặc dù lồn Chị vẫn còn tèm lem chất khí của hai người chúng tôi.
Chị lo lắng nói tiếp :
– Tui đi chợ, ở nhà Cậu kiếm cách mà đi ra, sao cho không ai thấy.
Tôi quấn cái chăn vào người mà cười :
– Không đi đâu hết. Tôi muốn ngũ tiếp …
Chị Thảo hoảng hồn :
– Không được đâu … lỡ có ai …
– Tôi chưa muốn về nhà. Tối đến tôi mới về. Với lại tôi còn muốn ngũ trưa với Chị.
Chị Thảo lại được một phen đỏ bừng mặt. Chị lúng túng làm tôi phải phì cười : tôi không ngờ một người lúc bình thường rất nghiêm ngặt, vậy mà lại dễ đỏ mặt mắc cỡ đến như vậy !
Chị đứng trân ra đó … tiếng kêu réo của Mẹ làm Chị hối hả bước ra khỏi phòng. Tôi nghe Chị khoá trái cửa phòng một cách thận trọng … tôi yên tâm buông người ra mà ngũ thiếp đi.

Khi tôi dụi mắt thức dậy thì tôi thấy Chị Thảo đang ngồi bên mép giường nhìn tôi với ánh mắt đầy tư lự. Tôi mỉm cười nhìn Chị :
– Mấy giờ rồi Chị ?
Chị bối rối trả lời :
– 1 giờ trưa rồi đó.
Chị quây qua bên cầm lấy một ly nước trên bàn đưa cho tôi :
– Nè, tui đi chợ hồi sáng, có mua cho Cậu một ly sương sa hột lựu.
Tôi mừng rỡ ngồi ngay ngắn lại trên giường :
– Hay quá ! nhưng mà sao Chị biết tôi ưa món này ?
Chị lúng túng :
– Thì tại … tại … tui có hỏi Mẹ Cậu.
Tôi vừa ăn ngấu nghiến ly chè, vừa nhìn Chị Thảo. Trong bóng tối lờ mờ – Chị đã cẩn thận kéo hết màn cửa sổ – tôi thấy Chị có nét đẹp riêng của Chị. Thật vậy, không để ý đến Chị thì thôi chứ nếu chú ý nhìn thì phải công nhận là người đàn bà trong độ tuổi 40 này cũng có chút nhan sắc đặc biệt. Tôi chợt bàng hoàng nhớ lại những gì mà tôi đã gây ra tối hôm qua khi sây rượu. Tôi đã xúc phạm nặng nề người đàn bà hiền lành này. Tôi vội vã đặt ly chè xuống bàn rồi hạ giọng mà nói :
– Tôi không biết nói gì để xin lỗi Chị
Chị Thảo cúi đầu không nói gì làm tôi càng áy náy :
– Chị lại không tố cáo tôi với Mẹ tôi và mọi người. Tôi càng thấy mình đáng chê trách quá. Chị hãy xử tội tôi đi.
Chị cúi đầu, làm thinh…
Thấy vậy, tôi nắm lấy bàn tay của Chị để tát thật mạnh vào má của tôi. Chị Thảo hoảng hồn kêu lên một tiếng nhỏ :
– Cậu làm gì vậy ? Bộ Cậu điên rồi sao ?
Chị nhìn tôi cười gượng :
– Chuyện đã xảy ra rồi … làm lớn chuyện có ích lợi gì không ?
Tôi nhăn nhó hỏi :
– Vậy là … Chị chịu … tha thứ cho tôi sao ?
Chị trợn mắt lên :
– Làm sao mà tha thứ được ? Cậu … Cậu … hiếp đáp tui … đến hai lần. Tui … tui ghét Cậu thấu xương. Tui chỉ muốn tát Cậu thêm mấy chục cái nữa.
Tôi cười, nắm lấy tay Chị, định dùng tay Chị mà tát tôi như hồi nẩy, nhưng lần này Chị biết trước nên xô tôi ra. Tôi thừa cơ kéo Chị nằm lăn lên giường. Tôi ôm Chị làm Chị gằn giọng :
– Cậu là kẻ không liêm sỉ gì hết ! Bỏ tui ra !
– Hôm qua tôi có hiếp đáp Chị thiệt … nhưng sáng nay, tôi thấy tôi đâu có hiếp đáp gì Chị đâu. Chị còn tham gia tích cực nữa mà. Chị cào lưng tôi đến chảy máu nữa.
Chị Thảo mắc cỡ quá, đưa tay ra tát tôi thật sự, nhưng rõ ràng là Chị chỉ tát cho lấy lệ mà thôi.
Tôi đưa tay thộc lét hông của Chị làm Chị không cầm được tiếng cười khúc khích :
– Đừng … nhột lắm … Tui sợ nhột lắm.
Tiếng cười của Chị làm không khí nghiêm trang được giải toả ngay. Lần đầu tiên tôi nghe Chị cười và tôi thích ngay tiếng cười của Chị.
Tôi nói nhỏ :
– Chị mà không nghe lời tôi thì tôi thộc lét Chị nữa cho mà xem.
Vừa nói tôi vừa bóp nhẹ hông của Chị làm Chị cố nhịn cười :
– Tui … tui chịu thua rồi… tui nghe theo lời Cậu …
– Vậy thì …tôi muốn được ôm Chị mà ngũ trưa một giấc nữa.
Hai gò má của Chị ửng hồng lên, Chị hạ thấp giọng :
– Đòi cái gì mà kỳ cục vậy ! nhưng mà …thôi được, với điều kiện Cậu hứa sau đó sẽ đi về, không phiền nhiễu tui nữa.
– Miễn là Chị đồng ý !
– Nhưng chỉ được ôm … 5 phút thôi nhe !
Hai lần trước, tôi đều phải dùng sức lực để áp chế Chị nhưng lần nầy thì Chị nhu mì để tôi ôm Chị. Chị rùng mình khi tiếp cận với ngực trần của tôi. Tôi thầm nghỉ chắc đã lâu lắm rồi Chị không biết hơi hám của đàn ông nên Chị mới run như vậy.
Tôi âu yếm vừa ôm vừa vuốt ve Chị làm Chị thích lắm, Chị nhè nhẹ đặt đầu lên ngực tôi.
Tôi rón rén cởi một nút áo của Chị ra … thấy Chị không phản ứng, tôi mừng rỡ tiếp tục cởi áo … rồi nịt vú của Chị … khi tôi ôm Chị để cho hai gò vú áp sát vào ngực tôi thì tôi biết là Chị đã tùng phục tôi rồi. Tôi mân mê hai núm vú của Chị làm chúng từ từ cương lên, cứng như hai hòn sõi trong khi Chị nhắm mắt mà rên nho nhỏ.
Bàn tay tôi luồn xuống cái bụng phẳng lì … rồi tôi khôn khéo tuột được hết quần trong lẫn quần ngoài của Chị mà Chị không nói gì.
Tôi sung sướng ôm thân thể trần truồng của Chị mà áp vào người của tôi. Chị cũng ú ớ thở phào sung sướng.
Hai chúng tôi ôm nhau như vậy không biết bao lâu … Chị cảm nhận rõ ràng từng cơ thịt của tôi, Chị ngửi mùi đàn ông nồng nồng xông lên mũi của Chị … và con cặc cứng như khúc cũi của tôi ép sát mu lồn của Chị.
Chị run run thầm thì vào tai tôi :
– Tui … tui … thấy thích lắm.
Tôi đưa tay nâng niu gương mặt của Chị mà trả lời :
– Tôi cũng rất hạnh phúc.
Rồi tôi cúi xuống mớm lấy môi của Chị. Chị vụng về tiếp đón tôi, rõ ràng là Chị không có kinh nghiệm gì trong chuyện hôn môi ! tôi không vội vàng gì, cứ từ từ mà cảm hoá đôi môi của Chị, đến khi Chị ngượng ngùng mà hé miệng ra cho tôi xâm chiếm miệng của Chị. Rồi Chị khẩn trương kêu lên một tiếng nhỏ lùng bùng khi tôi mớm được cái lưỡi nhỏ xíu của Chị mà nút.
Muốn trêu Chị, tôi chợt rời xa miệng của Chị mà nói :
– Chà tôi quên mất, Chị chỉ cho phép tôi ôm Chị 5 phút thôi …bây giờ đã gần 20 phút rồi !
Chị Thảo nhăn nhó, đưa tay kéo mạnh đầu tôi xuống, bắt tôi tiếp tục hôn Chị.
Hôn Chị giống như hôn một đứa con gái mới ra ràng , không biết gì về tình dục. Tôi cười thầm vì thấy Chị vụng về … Chị rộn ràng muốn hưởng thụ … Chị càng lúc càng ép sát mu lồn của Chị vào bụng dưới của tôi …
Vừa nút lưỡi của Chị tôi vừa thò tay mà xoa chùm lông lồn của Chị. Khe của Chị ra nước ướt nhẹp ngón tay của tôi.
Chợt Chị nhìn lên đồng hồ treo tường mà xịu mặt thở dài :
– Bực mình quá ! đến giờ tui phải ra mỡ cửa cho bọn công nhân vào làm việc đằng sau vườn. Không ra không được !
Nhìn Chị uể oải ngồi dậy mà bận lại đồ, tôi cảm thấy lòng rộn ràng đầy cảm xúc.

Chị hướng dẫn tôi phải trèo cửa sổ ra sân sau rồi từ đó lách qua cửa hông mà ra đường cái.
Tôi làm theo lời Chị rồi đi vòng đến trước nhà bấm chuông. Mẹ ra đón tôi với vẻ mặt vừa vui mừng vừa giận dỗi.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )

Loạn luân gia đình với mẹ, chị họ và cháu gái
2.2 (1752) votes

6 Comments

  1. Hoàng Quân says:

    0986707622 có e nào muốn thì alô cho anh nhé

  2. thái says:

    Thích chị Thảo quá đổ chị rồi ai mà nói với tui thế tui đổ cái rập

  3. 0966042389 says:

    Kết bạn nhé các chị

  4. Phần 10 Chưa Có Lấy Gì Mà Đọc.Tại Sao Tác Giả Lại Không Cho Mẹ Của Hiếu Đẻ Cho Hiếu 1 Đứa Con?????

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn