Chuyện nhà bà Mai – Phần 7

Chuyện nhà bà Mai – Phần VII
( Thể loại : Chuyện người lớn – Loạn Luân ; Tác giả : Langtux )

Tập 244: Vì chồng “hi sinh”

Trưa hôm đó, bà Mai gọi điện thoại hẹn gặp Hoàng bàn công việc mà ông Mạnh chồng bà nhờ bà giúp, Hoàng cho bà Mai địa chỉ để gặp mặt…
Hoàng là bạn cũ của bà Mai, thật ra thì anh ta bằng tuổi với anh Mạnh nhưng học khác khoa, anh ta cũng là một trong những người đàn ông theo đuổi bà thời đại học, nhưng bà chỉ có cảm tình với anh ta còn yêu thì không. Lâu lắm rồi bà không gặp Hoàng, vậy mà bây giờ bà sẽ gặp lại anh ta trong tình cảnh phải nhờ vả, xin xỏ… Lòng tự trọng, sự kiêu kỳ của một người đàn bà khiến bà không muốn gặp anh ta một chút nào, nhưng vì chồng bà đành phải muối mặt đi năn nỉ anh ta.
Chỗ mà Hoàng hẹn gặp bà Mai là một nhà hàng nằm trên đường… đối diện với công viên nhỏ, bài trí rất thanh nhã. Góc bên trái kê chiếc piano, một cô gái trẻ đang chơi bản Danube xanh. Bà Mai nhìn quanh, không thấy ông Hoàng đâu cả.
– Xin lỗi, chị kiếm ai ? – Một người phục vụ đi đến hỏi.
– Tôi muốn gặp ông Trần Hoàng.
– À, anh Trần Hoàng ở dưới này cơ, chị là chị Mai ?
– Đúng rồi !
– Anh Hoàng có dặn em rồi, mời chị đi theo em.
Anh chàng phục vụ vừa nói vừa đưa bà Mai xuống tầng hầm theo một cầu thang uốn lượn nằm khuất sau quầy bar. Tự nhiên bà Mai lại cảm thấy hơi sờ sợ, một nỗi sợ vô hình nào đó…
– Sao lại ở dưới này ? – Bà Mai lên tiếng.
– Dạ, dưới này chỉ dành cho khách quen thôi chị ạ… – Anh ta nói.
Quả thực là bà Mai chưa thấy ở đâu tầng hầm được tận dụng như ở đây, mà lại là phòng VIP, ở các nhà hàng khác thường thì người ta đưa lên lầu. Kiến trúc sư nào đó quả có nghề, tầng hầm vốn tối tăm, đầy chuột bọ trong hình dung của nhiều người đã được thiết kế lại hết sức sang trọng.
Bà Mai nhìn thấy nơi đây được chia thành nhiều lô như ở Nhà hát lớn với những bộ salon nệm nhung, lưng ghế cao, rèm nhung phủ bên ngoài, ngồi trong đó người ta cảm thấy hết sức kín đáo. Chỉ nghe những tiếng trao đổi nho nhỏ.
– Không biết Hoàng đang ngồi ở đâu nhỉ ? – Bà Mai hơi băn khoăn.
Người phục vụ dẫn bà Mai đến cuối gian phòng, mở một cánh cửa bằng gỗ dày. Phía trong là một hành lang với lối đi trải thảm, tường ốp gỗ, ánh sáng mờ ảo.
– Tới rồi chị !

Chuyện nhà bà Mai - Phần 7

Chuyện nhà bà Mai – Phần 7

Anh ta dừng lại trước một cánh cửa, đưa tay nhấn chuông. Có tiếng lạch xạch nơi ổ khoá, anh ta đẩy cửa và đưa tay nói :
– Mời chị vào… – Còn bản thân anh ta thì vẫn đứng ngoài.
– Cám ơn cậu !
Bà Mai bước vào, cánh cửa đóng lại sau lưng. Có tiếng chào vui vẻ:
– Ah, Mai đến rồi à, anh chờ em hơn nửa tiếng rồi đó.
Người vừa nói là Hoàng, anh ta vội vã đứng lên ra đón bà Mai.
– Em xin lỗi anh Hoàng, đường giờ này kẹt xe quá.
– Không sao, em ngồi đi.
Bà Mai ngồi xuống ghế rồi đưa mắt nhìn quanh. Căn phòng này mỗi bề chừng năm thước, sàn và tường ốp gỗ toàn bộ. Sát tường kê một bộ salon bằng mây cùng màu với gỗ ốp tường. Đèn trên trần toả ánh sáng dìu dịu. Một điều nhạc du dương phát ra từ đâu đó. Trên bàn sắp sẵn mấy món thức ăn, một chai rượu ngoại. Một chiếc ly pha lê đã rót rượu, một chiếc còn trống, chắc là dành cho bà. Ông Hoàng rót rượu vào ly rồi đưa cho bà Mai:
– Nào, mừng gặp lại em, mời em !
– Rượu gì đấy anh Hoàng ?
– Cô nhắc Pháp chính hiệu đấy, không phải loại vớ vẩn đâu… – Ông Hoàng cười.
– Em… em không uống được đâu…
Bà Mai hơi bối rối nhìn ly rượu, bà cảm thấy có điều gì đó không ổn cho lắm khi chỉ có 2 người – 1 đàn ông 1 đàn bà – trong một căn phòng kín đáo như vậy, rượu vào không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.
– Em đừng ngại, phụ nữ Pháp thích uống loại này lắm đấy… – Ông Hoàng vừa nói vừa cụng ly bà Mai – Mời em !
– Em chỉ uống một chút thôi đó nha !
Bà Mai lấy hết can đảm nhấp một ngụm. Hơi rượu nồng khiến bà suýt sặc, nhưng bà nén được. Rượu xuống đến đâu, bà cảm thấy nóng rần rật đến đó…
Hai người vừa ăn vừa nói chuyện, đủ mọi đề tài, chỉ riêng chuyện công việc của bà Mai là ông Hoàng không động đến. Bà Mai cũng không dám giục, mặc dù trong lòng bà nóng như lửa đốt.

Được khoảng nửa tiếng bà Mai cố làm bộ vui vẻ hỏi:
– Công việc của anh Hoàng chắc áp lực lắm nhỉ ?
– Áp lực lắm chứ em, vì quy định một đằng mà nhu cầu của các doanh nghiệp một khác, khó mà dung hoà nhau lắm.
– Sao vậy anh ?
– Thì làm chặt chẽ quá thì doanh nghiệp kêu, còn chiều ý doanh nghiệp thì mất chức, đi tù như chơi. Ví dụ như chuyện của chồng em đó, anh cũng không biết phải giải quyết làm sao nữa, nếu biết mà không báo cáo lên trên thì khi vỡ lở thì anh chết chắc, còn nếu báo thì lại bị chồng em trách là không thông cảm…
– Thì anh cố kéo dài chuyện này khoảng 1 năm là được.
– Hơi khó đó em… – Ông Hoàng tặc lưỡi.
– Chồng em nói sau một năm sẽ thu hồi lại vốn. Anh cố giúp chồng em với, không thì chồng em chết mất…

Ông Hoàng trầm ngâm một chút rồi đổi qua đề tài khác.
– Lâu lắm rồi mình không gặp nhau em nhỉ ?
– Dạ phải.

– Giờ em có mấy cháu rồi ?
– Dạ 2, một gái một trai, cháu gái 19 tuổi , còn cháu trai 16 tuổi…
– Ôi trời, đã 2 con rồi mà thân hình em vẫn đẹp thế này cơ à… anh thật bất ngờ đó…
Ông Hoàng nhìn xoáy vào bà Mai, ánh mắt rực lửa. Người đàn bà này ngày xưa ông đã từng theo đuổi, đã từng thèm khát mà lại vuột khỏi tay ông, chỉ vì ngày xưa ông… quá nghèo, ông nghĩ là như vậy. Hôm nay có cơ hội ông dễ gì bỏ qua ???
– Anh cứ trêu em, em đã già rồi anh !
Ngước nhìn lên bắt gặp ánh mắt của ông Hoàng bà Mai cảm thấy rùng mình. Bà Mai sợ hãi vì ánh mắt đó bà không thể nhầm lẫn vào đâu được, đó là ánh mắt thèm khát của một con đực nhìn một con cái.
– Già đâu mà già, anh thấy em còn đẹp hơn xưa nữa…
– Anh khéo nói…– Bà Mai bẽn lẽn.
– Nào, mình uống thêm ly nữa đi em…
– Em chỉ xin chút xíu thôi, em không uống được đâu…
– OK, em nhấp môi cũng được… – Ông Hoàng cười.
Hai người lại tiếp tục ăn và trò chuyện. Cuối cùng, bà Mai không nhịn được nữa, rụt rè hỏi:
– Anh Hoàng này, thế còn cái vụ của chồng em đó, anh có giúp được không ?
Ông Hoàng trầm ngâm một lát như cân nhắc gì đó ghê gớm lắm, rồi nói:
– Thôi được rồi, vì em anh hứa sẽ lờ chuyện này cho chồng em, nhưng mà chỉ một năm thôi đó nhé !
– Ôi… Em cám ơn anh nhiều lắm ! – Bà Mai mừng rỡ.
– Sau một năm mà Hoàng vẫn chưa thu hồi lại được số vốn anh buộc phải báo cáo lên trên đó… – Ông Hoàng nói thêm.
– Anh yên tâm, chồng em nói chưa tới một năm ảnh sẽ thu hồi hết lại số vốn đó, vả lại anh cũng có phần trong đó mà.
Trong lòng bà Mai như trút được tảng đã vì cuối cùng đã xong được vấn đề quan trọng mà chồng bà nhờ.
– Mình cụng ly chứ em… – Ông Hoàng tiếp tục rót rượu cho mình và cho Bà Mai.
– Mời anh !
Vì đang vui, bà Mai không từ chối nữa mà uống cạn. Rượu bây giờ không còn cay nồng khó uống như ban đầu, mà chỉ hơi the the, khiến bà nóng rực cả người, khuôn mặt trái xoan hồng lên, ánh mắt long lanh trông đáng yêu hết sức…
Hai người uống hết chén này đến chén khác, Bà Mai không ngờ mình có thể uống nhiều đến như vậy, bà không thấy khó chịu mà chỉ có cảm giác rạo rực, đầu óc hơi chuếch choáng, nói cười vui vẻ.
– Giờ anh đã chung xuồng với chồng em rồi, chồng em mà chìm thì anh cũng chìm theo đó.
– Dạ, em biết chứ, em cám ơn anh .
– Cám ơn xuông thôi sao, em phải thưởng gì cho anh chứ ?
– Anh muốn em thưởng gì nè ? – Bà Mai hỏi khẽ.
– Anh muốn…- Ông Hoàng nhìn bà Mai chăm chú rồi đột ngột đứng lên – Anh muốn em thưởng cho anh cái mà năm xưa anh đã để vuột khỏi tay…- Vừa nói ông Hoàng vừa đi vòng ra sau lưng bà Mai.
– Ah… – Bà Mai ngưng thở, bà hiểu ý Hoàng muốn gì ở bà, bọn đàn ông đúng là…
Và rồi bà Mai rùng mình khi hai bàn tay ông Hoàng đặt lên vai bà, mấy ngón tay ông ta chạm khẽ vào nửa trên bầu ngực bà. Chiếc nịt ngực bà mặc vốn chỉ che một nửa bên dưới, nửa bên trên vồng hẳn lên trên nền áo, chắc hẳn ông Hoàng đã quan sát thấy từ đầu.
– Em đẹp quá Mai à … – Ông Hoàng cúi xuống nói khẽ.
– Em có gì đâu, anh cứ chọc em… – Bà Mai bối rối, đỏ bừng mặt – Kìa anh…
Bà Mai không biết phải hành xử thế nào. Bà không thể gạt tay ông Hoàng ra, bởi bà hiểu, làm thế chồng bà sẽ gặp cực kỳ rắc rối không chỉ trong vụ này mà trong tương lai nữa.
Bà Mai đờ cả người, hơi thở gấp gáp, hai vai bà co lại như muốn thu mình che giấu, khi cảm thấy hai bàn tay ông Hoàng từ từ đưa xuống ngực mình, nhẹ nhàng nắn bóp đôi bầu vú…
Qua hai lần vải nhưng ông Hoàng vẫn cảm thấy sức căng của cặp vú người đàn bà đang tuổi hồi xuân. Bà Mai không dám phản kháng, bà xấu hổ quay mặt sang bên. Thấy vậy, ông Hoàng khẽ lùa bàn tay trái vào khe hở giữa hai tà áo, chạm vào ngực bà. Bà Mai giật mình kêu lên:
– Ôi… Đừng mà anh Hoàng…
Đồng thời bà Mai cuống quýt quay người đi như muốn né tránh. Ông Hoàng chả buồn để ý đến tiếng kêu của người đàn bà, tay ông tiếp tục mơn man trên làn da mịn màng của bầu vú, rồi luồn vào trong chiếc nịt ngực, chạm vào đầu vú…
– Mai… Chiều anh một lần đi… – Ông Hoàng thì thầm.
Như có luồng điện giật, bà Mai vặn người, thở dồn dập, bà vội đưa tay lên giữ tay ông ta, nhưng vẫn không dám đẩy ra. Ông Hoàng tiếp tục nắn bóp vú bên phải bà Mai, ngón cái và ngón trỏ mân mê đầu vú khiến nó căng cứng lên. Bàn tay phải ông nhẹ nhàng gỡ tay bà Mai, đặt xuống đùi, rồi từ từ mở cúc áo bà Mai ra…
– Cho anh được ngắm em một lần nha … – Ông Hoàng nói khẽ.
Ôi trời ! Bà Mai ngồi im như bị thôi miên, mặt bà nóng bừng vì bối rối, xấu hổ, bà biết rằng mình đang làm một việc trái đạo đức và có lỗi với chồng, nhưng tâm trí bà giờ đây đã hoàn toàn tê liệt. Lại thêm hơi rượu bốc lên khiến bà chuếch choáng, mắt mờ đi. Và rồi chiếc cúc thứ nhất bật ra.
– Kìa anh Hoàng, nhỡ người ta thấy… – Bà Mai hốt hoảng.
– Em yên tâm đi…– Ông Hoàng thì thào – không có ai thấy đâu.
– Nhưng lỡ người phục vụ vô thì sao ? – Bà Mai sợ hãi.
– Đây là phòng đặc biệt, khóa từ bên trong, khi anh đã vào đây thì không ai được quấy rầy, trừ phi anh nhấn chuông gọi… Em đã yên tâm chưa ?
Vừa nói, ông Hoàng vừa cởi tiếp chiếc cúc thứ hai, rồi thứ ba, vẫn rất từ từ, không hề vội vã. Cuối cùng, hai tà áo đã mở phanh, để lộ tấm thân nõn nà, trắng mịn, với cặp vú căng tròn của người đàn bà…
Bây giờ đến lượt ông Hoàng thở dồn dập. Ông luồn cả hai tay vào trong áo ngực bà Mai, ôm gọn hai bầu vú mà nắn bóp, mân mê. Bà Mai đờ cả người, chỉ biết ngồi im chịu trận, trong lòng đầy cảm giác tội lỗi với chồng… Bà Mai có biết đâu rằng giờ này ở Nha Trang chồng bà cùng 2 ông bạn với 3 cô gái đáng tuổi con ông đang bày đủ trò trụy lạc.
Ông Hoàng rút tay ra, kéo tuột hai dây đeo nịt xuống hai bên, trật nịt vú xuống, để lộ ra toàn bộ cặp vú trắng nõn, tròn căng, với hai đầu vú xinh xắn hồng hồng đã săn cứng, nom thật thích mắt.
– Em có bộ ngực đẹp quá, thằng Mạnh em thật có phước mới được sở hữu cặp vú như thế này … – Ông thì thào.

Bản năng của người đàn bà có học thức, có địa vị khiến bà Mai ngượng chín người trước lời khen sống sượng đó, nhưng bà không biết nói gì.
– Mình cố gắng chịu một chút vậy, nếu không sẽ đổ bể hết… – Bà Mai cố cố tự nhủ.
Ông Hoàng đứng thẳng người lên, đi về chỗ của mình. Bà Mai vội vã khép hai tà áo lại, mặt cúi gằm. Ông Hoàng gọi bà:
– Em qua bên này với anh đi …
Bà Mai miễn cưỡng đứng lên, nhưng không dám để lộ cho ông Hoàng thấy. Lấy hết can đảm, bà đi sang phía bên ông Hoàng ngồi, ngực đập thình thịch vì sợ hãi không biết sẽ còn những trò gì đang chờ mình…
Ông Hoàng kéo bà Mai đứng trước mặt, mắt ông lúc này đã rực những tia lửa. Nhìn ánh mắt ông ta bà Mai biết bữa nay mình khó mà thoát khỏi ông ta. Ông Hoàng gỡ hai tay bà Mai đang ghì chặt tà áo, bỏ chúng buông thõng dọc tấm thân thon thả, rồi đưa tay cởi áo bà, vắt lên lưng ghế…
Từ từ, ông Hoàng cởi nốt chiếc nịt vú mà bà Mai chưa kịp kéo hai dây đeo về chỗ cũ, thả nó rơi lên chiếc áo. Nửa người bà Mai giờ đây đã hoàn toàn phơi bày trước mắt ông. Bà Mai cuống quýt khoanh tay lên che ngực, mắt rưng rưng nhìn ông Hoàng đầy vẻ cầu khẩn, van xin.
Vẫn ngồi trên salon, ông Hoàng luồn hai tay vào dưới chiếc váy lụa của bà Mai, vuốt ngược theo chân lên đùi bà, mơn man lớp thịt mềm nơi đùi non một hồi khiến bà nổi hết gai ốc, rồi vòng ra sau, luồn vào trong chiếc quần lót bằng sa tanh nhỏ xíu chỉ che được nửa mông, nắn bóp cặp mông tròn lẳn, vừa mềm mại vừa rắn chắc, căng tràn sức sống của người đàn bà…
Nắn bóp hồi lâu, ông Hoàng từ từ lần tay ra phía trước, và bà Mai giật nảy mình khi tay ông ta chạm vào “chỗ đó” của bà, ngón tay nhè nhẹ thám hiểm nơi đó, vân vê những sợi lông như lớp cỏ mượt mà, nắn nắn lớp thịt mềm mại nơi cửa động tiên đang run rẩy hé mở…
Rồi như không kiên nhẫn được hơn nữa, hai tay ông Hoàng thô bạo kéo tụt chiếc quần lót mỏng tang của bà Mai xuống dưới đầu gối.
– Ah… – Bà Mai định giữ lại nhưng không kịp, chỉ vội kêu lên như khóc – Kìa, đừng anh, em xin anh …
Mặc cho bà Mai van lơn, ông Hoàng đứng thẳng người lên, ông ôm chặt lấy bà nói nhỏ :
– Chiều anh một lần nha em…
Rồi ông ta hôn tới tấp lên đôi môi mềm đang hé mở của bà Mai… Bà Mai nhắm nghiền đôi mắt ầng ậng nước, không đáp ứng những cái hôn của ông Hoàng, nhưng cũng không dám né tránh.
Ông Hoàng kéo hai tay bà Mai quàng lên cổ mình, bà miễn cưỡng làm theo, hay tay choàng hờ qua vai ông…
Ở tư thế này người bà Mai hoàn toàn trống trải, hai bàn tay ông Hoàng tha hồ vày vò tấm thân bà. Rất nhanh, chiếc khoá kéo đằng sau lưng váy bà bị kéo xuống, và chiếc váy rơi tự do xuống sàn, mắc vào hai chân bà cùng với chiếc quần lót nhỏ xíu…
Giờ đây bà Mai đã trần truồng 100%, bà không còn che giấu được gì nữa…
Nhận ra tình thế của mình, Bà Mai xấu hổ và nhục nhã muốn phát khóc. Người đàn ông này ngày xưa đã từng theo đuổi bà, đã bị bà từ chối, Vậy mà hôm nay bà lại bị ông ta lột trần truồng không thương xót mà cũng không dám kháng cự, buộc phải ôm hôn ông ta, để ông ta tha hồ giày vò thân thể mình…
Nắn bóp hai vú bà Mai chán chê, bàn tay ông Hoàng lại đưa xuống dưới, xoa bóp cặp mông bà, rồi đưa ra phía trước, luồn vào giữa hai đùi bà, tách cặp đùi đang khép chặt rất đàn bà. Tay ông úp lên vùng mu với những sợi lông mềm hơi quăn quăn, ngón tay giữa luồn vào khe suối mà miết lên miết xuống hai cánh hoa nhỏ bé, ướt át, mềm mại, nhạy cảm…
– Ah…
Bà Mai giật bắn người, bà thót mông ra sau để tránh, hai đùi bất giác kẹp chặt tay ông ta ở đó. Ngón tay ông ta thọc sâu vào bướm bà, lúc đó đã ướt đẫm và nóng rực, trong khi miệng ông tham lam bú mút hai đầu vú bà…

Một lúc lâu, chợt ông Hoàng ngừng lại, nói với bà:
– Em đẹp quá Mai à, có nằm mơ anh cũng không thể ngờ có ngày anh lại có được có diễm phúc này …
– …
– Giờ em đứng ra giữa phòng đi, chỗ dưới ánh đèn ấy, cho anh ngắm toàn thân em một chút đi …
Đây đúng là một đòi hỏi quá sức chịu đựng của bà Mai. Bà cứ đứng sững như thế, khiến ông Hoàng phải giục thêm lần nữa.
– Kìa em… Cho anh ngắm toàn thâm em một chút đi Mai… Anh đã chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi…
Bà Mai chợt nhớ chồng, nhớ tới lời chồng dặn “tìm mọi cách thuyết phục anh ta”, lại nhớ tới hậu quả khủng khiếp nếu vụ này không thành, bà Mai nuốt nước mắt cố ép mình làm theo lời ông Hoàng. Bà líu ríu rút chân ra khỏi váy và chiếc quần lót, trần truồng đi ra giữa phòng, nơi có mấy ngọn đèn mắt ếch gắn trên trần nhà chiếu xuống…
Bà Mai đứng đó, thẹn thùng, mắt rưng rưng, một tay che trước ngực, tay kia che phía dưới, người hơi co rúm lại như muốn che bớt cơ thể loã lồ. Ông Hoàng không chịu, ông lên tiếng :
– Em đứng thẳng lên đi… thế… thế… để xuôi hai tay dọc theo thân người… Ok… đẹp lắm… Tuyệt vời…
Ngắm một chút, ông Hoàng lại lên tiếng :
– Giờ em giơ hai tay lên chắp sau gáy đi…
Bà Mai làm theo lời ông ta, ở tư thế này bà Mai không còn che giấu gì được nữa, mọi bộ phận trên cơ thể trắng nuột phơi bày rõ mồn một dưới ánh đèn. Cặp vú tròn căng vươn cao khêu gợi, đầu vú đỏ sậm, săn cứng, cái bụng phẳng lỳ với chiếc rốn xinh xinh, đôi hông tròn trặn vạch một đường cong tuyệt mỹ xuống cặp đùi nở nang phía trên và thon dần xuống phía dưới…
Ông Hoàng sững người lại, ở giữa hai chân nguồi đàn bà, vùng mu tam giác nhô cao, đen sẫm, những sợi lông lấp lánh dưới ánh đèn đến mê ly, phủ kín hai bờ khe huyền ảo…
Hồi lâu ông Hoàng lại lên tiếng:
– OK, tốt rồi, giờ em quay lại để anh ngắm thân thể em từ phía sau một chút nào.
Bà Mai lại làm theo lời ông ta. Phía dưới tấm lưng ong, cặp mông của bà trông hấp dẫn hết sức. Nó trắng muốt, tròn lẳn, chắc nịch, với hai cái hõm nho nhỏ khêu gợi phía trên khe mông, nằm rất cân đối trên cặp đùi dài, thon, nhìn chỉ muốn cắn một miếng. Mỗi khi bà mặc quần bò bó sát đùi và mông đi lại ngoài đường, cánh đàn ông con trai – già có, trẻ có – nhìn trố cả mắt.
Chưa bao giờ bà Mai nghĩ rằng sẽ có một ngày người như bà lại bị lột trần truồng, đứng biểu diễn khoả thân giữa phòng cho người khác xem như thế này. Bà ứa nước mắt vì uất ức, tủi thân. Nhưng hình như những giọt nước mắt đó càng khiến ông Hoàng bị kích thích hơn và muốn hành hạ bà hơn. Ông tiếp tục bắt bà quay tới quay lui để ông nhìn ngắm bà từ mọi hướng.
Một lúc, dường như thấy đã đủ, ông gọi bà lại gần. Bà trần truồng đi ngang qua phòng tới chỗ ông đứng. Ông ôm lấy bà, bà miễn cưỡng quàng lấy cổ ông như lúc trước. Ông tiếp tục xoa mông, nắn bóp cặp vú, thọc tay mân mê bướm bà, bà chỉ biết ngẹn ngào chịu đựng, người thỉnh thoảng lại giật lên khi chỗ da thịt non nớt đó bị tay ông miết mạnh…
Chợt ông Hoàng nắm lấy tay phải bà lúc đó đang choàng qua vai ông, kéo xuống phía dưới đặt vào chỗ đó của mình. Bà đỏ mặt khi chạm phải cái đó của ông ta cứng nhắc trong quần, nhưng hiểu ý ông, bà đành miễn cưỡng kéo khoá quần xuống, luồn tay vào trong, chần chừ một chút rồi đành nắm lấy “cái đó” của ông ta. Sự động chạm của bàn tay bà gái khiến ông Hoàng bị kích thích, ông thì thào vào tai bà:
– Em cởi đồ cho anh đi …
Bối rối, nhưng không thể từ chối, bà từ từ mở cúc áo, cởi ra cho ông, sau đó nới thắt lưng, mở cúc quần, rồi e dè kéo quần ông Hoàng xuống một chút. Ông đã ngừng vày vò bà, đứng thẳng người, ra hiệu cho bà kéo quần ông tụt hẳn xuống đất. Bà ngoan ngoãn nghe theo, “cái đó” của ông ta như được giải phóng khỏi nhà giam chật chội, bật tưng lên trước mặt bà.
– Ah…
Bà Mai xấu hổ quay đi, nhưng đồng thời, bà thấy bớt ngượng ngùng hơn lúc nãy, khi ông ta còn mặc nguyên quần áo trong khi bà hoàn toàn trần truồng đứng giữa phòng cho ông ta ngắm nghía, sờ mó. Ông Hoàng rút chân ra khỏi chiếc quần, hất nó sang bên, cầm tay trái bà đặt lên ngực mình, tay phải lên cái vật đàn ông đang cương cứng đó, rồi tiếp tục hôn hít, vuốt ve, xoa nắn khắp người bà.
Trong khi đó bà Mai một tay mân mê đầu vú ông, tay kia nhẹ nhàng vuốt ve dương vật, cảm giác rất rõ máu đang chảy rần rật trong đó, bụng thầm nghĩ:
– Nếu chồng mình mà trông thấy cảnh này thì không biết sẽ thế nào ?
Dương vật ông Hoàng dài và tròn, nó nóng rực trong bàn tay bà Mai, lông mu khá dày và rậm, bìu dái săn tròn vị bị kích thích. Ngón tay bà Mai nhẹ nhàng mân mê bìu dái ông như bà vẫn làm với chồng, rồi lại vuốt ngược lên, chạy lên chạy xuống dọc dương vật như một chiếc xy lanh. Da quy đầu trật xuống, đầu dương vật lộ ra, ứa một chút nước nhờn nhờn.
Bà Mai dùng đầu ngón tay cái xoa thứ nước nhờn đó lên quy đầu của ông, ngón tay xoa tròn trên đó khiến ông Hoàng rùng mình. Ông nói:
– Mai, em bú cho anh đi !
Vừa nói, ông Hoàng vừa ngồi xuống sa lon, ngả người lên lưng ghế, dương vật ông ta chĩa thẳng lên trời…

Chuyện nhà bà Mai – Phần 7
3.1 (217) votes

1 Comment

  1. 0Batdau says:

    Mai ơi là mai phê quá. Thỉnh thoảng cho cái ngoại truyện nữa nha ad

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn