Chuyện nhà bà Mai – Phần 2

Chuyện nhà bà Mai – Phần II
( Thể loại : Chuyện người lớn – Loạn Luân ; Tác giả : Langtux )

( 39 )
Một tuần sau …
Chị My thi xong, rảnh rỗi nên chị và mấy người bạn lên Đà Lạt chơi, còn nó thì đang bắt đầu thi, nên bận tối mắt tối mũi ôn bài bù cho những lúc vui chơi, nó không có thời gian mà nghĩ đến “chuyện khác” nữa.
Sáng nay thi xong môn cuối cùng, nó ra về mà lòng nhẹ nhàng phơi phới. Lúc này đây nó lại có thời gian nghĩ tới “đàn bà”. Mẹ là người đàn bà nó nghĩ tới đầu tiên, nhưng mà, nó lại nhớ tới ánh mắt mẹ nhìn nó lần cuối cùng khi nó cưỡng bức mẹ, gần như là như thế, nó lại thấy lòng mình không nỡ. Chị My ? Giờ chị về quê rồi, chán. Cô Linh ? Chắc cô đang vui vẻ với chồng ở bên Mĩ, không biết bao giờ mới có cơ hội được gặp cô. Còn chị Mận ở nhà ? Dạo này mẹ hay ở nhà lắm, léng phéng với chị nữa mẹ giận thì khổ đời… Hình ảnh nhiều người đàn bà lướt qua đầu nó, và cuối cùng dừng lại ở bà bác dâu nó, bác Hạnh, đúng rồi, cả tuần nay bác đã không điện thoại cho mình, lu bu thi cử nên không nghĩ đến bác, tới “hỏi thăm” bác thôi…

Chuyện nhà bà Mai Full

Chuyện nhà bà Mai – Phần 2

… Minh tới nhà chị Hà, chị Hà sau khi sinh nằm viện vẫn chưa về, chỉ có bác Hạnh, mẹ ruột chị Hà và cũng là bà bác dâu nó cùng với bé Ly- con gái chị Hà- ở nhà, mừng quá. Bé Ly ra mở cửa cho nó, rồi chạy vào nhà ngồi xem Tivi, nó ngó thấy bác Hạnh đang dọn dẹp sau bếp. Nó dựng xe ngoài cửa đi vào trong, ngang qua chỗ bé Ly xoa đầu bé một cái, bé Ly cũng chẳng thèm để ý gì vì nó đang mải xem phim hoạt hình, năm nay bé 6 tuổi. Nó đi ra sau, tới bên bà bác dâu đang rửa bát, nó nói nhỏ nhưng không dấu được sự phấn khởi:
– Nhớ bác quá, đợi điện thoại của bác hoài àh…
– Hứ… điện thoại để làm gì ? – Bác Hạnh ngó nhìn nó cười.
– Để … để “ấy”…– Nó chỉ muốn xông ngay vào bà bác dâu, chân tay nó mó máy định sờ vào người bác.
– Này này… bé Ly nó đang nhìn kia kìa. – Bác Hạnh né người sang một bên.
– Trưa nay không có ai về hả bác ? Bác cho cháu “làm” 1 cái ở đây nhé. – Nó xoắn xuýt.
– Há… há… Bác xin… – Bà Hạnh cười to vì đòi hỏi ngây thơ của nó.
– Sao… không được à ? – Nó tẽn tò nhìn bà bác dâu đang cười ngặt ngẽo.
– Thế con bé Ly vứt đi đâu… hì hì… – Bà Hạnh vẫn chưa nhịn được cười.
– Thế à… cũng ngại nhỉ. – Nó cười ỏn ẻn.
– Chứ lại không à… thôi, chơi một lát rồi về, hôm khác, khi nào có cơ hội bác sẽ điện thoại cho, được chưa nè. – Bà Hạnh cười liếc mắt đưa tình với nó.
– Cơ hội… điện thoại… cháu đợi hoài có thấy gì đâu…người cháu bứt rứt lắm… hay là bác cháu mính tranh thủ chui vào kia một tí bác nhỉ. – Nó hất hàm về phía nhà tắm.
– Thôi thôi… “anh” làm như “đói khát” lắm phải tìm đến “bà già” này ấy … Lúc khác đi… – Bà Hạnh lắc đầu quầy quậy.
– Lúc khác… biết là lúc nào… tí thôi mà… cả tuần nay rồi… – Nó nài nỉ.
– Không…
Bà Hạnh nhăn mũi, liếc thấy cái mặt ngây thộn của nó, bà cười nói:
– Gọi con bé lên lầu kiểm tra bài tập cho bác một cái đi, mấy hôm rồi nhà bận bịu quá, mẹ nó thì nằm viện, bố nó thì đi suốt, không ai ngó ngàng đến nó cả

Nó tưng hửng, chép miệng quay ra tóm bé Ly lôi lên lầu, bé Ly kêu oai oái vì đang xem dở bộ phim hoạt hình. Bà Hạnh vẫn tiếp tục ở lại dọn dẹp căn bếp bừa bộn.

Bảo ban con bé làm bài tập một lúc mà Minh cứ nhấp nha nhấp nhổm tìm cách bỏ nó đấy để xuống với bà ngoại nó. Cũng chẳng biết nó đã làm hết chưa, thấy nó bảo xong rồi và đòi chơi game, Minh cũng ừ và để nó bật máy tính lên. Định bụng để con bé mải mê một lúc là sẽ lủi xuống nhà dưới với bà ngoại nó. Nhưng nó chưa kịp xuống thì đã thấy bà Hạnh đi lên, thấy đứa cháu ngoại đang say sưa chơi game trong khi ông cậu quý hóa đứng đằng sau xem và cổ vũ, bà Hạnh la toáng lên:
– Ối giời… học xong chưa mà đã chơi thế Ly ?
– Con xong rồi ngoại… hôm nay ít bài. – Bé Ly nói, mắt không rời màn hình.

Bà Hạnh lại gần ngó nhìn, bà chẳng biết và cũng chẳng thích thú gì cái trò chơi vô bổ đó, chỉ thấy loáng loáng người với thú chạy nhảy đánh nhau khắp màn hình.
– Chơi vừa thôi cháu, đi ngủ đi, chiều 1h bà gọi dậy đi học, 11 giờ rồi đấy. – Bà Hạnh nói với cháu, bà đứng cạnh thằng Minh sau lưng ghế của cháu.
– Kệ nó chơi một tí cũng được mà bác. – Minh quay sang nói, tay sờ sờ sau mông bà bác dâu.
– Chơi vừa vừa thôi, không khéo lại cận giống bố cháu đấy. – Bà Hạnh nói, tay quảy ra sau gạt tay Minh ra.
– Mỗi hôm bác… “cho cháu chơi”… một tiếng thôi. – Minh nói, giọng đầy ẩn ý, tay quả quyết bấu chặt vào mông bà bác dâu.
– Mỗi hôm …Một tiếng… là nhiều quá. – Bà Hạnh ngọ ngoạy thân mình tránh né bàn tay đang lần mò đi lên lưng quần bà.
– Để “cháu nó” thư giãn… học nhiều quá căng thẳng… vừa học vừa chơi… bác phải giúp cháu chứ… – Nó nhấn giọng, tay nó chui qua lưng quần bà bác dâu tiến xuống dưới, cái quần lót mát rượi.
– Chơi … chơi cái khác thì được … “cái này”… “cái này” … thì … thì không. – Bà Hạnh nhăn mặt ưỡn người về phía trước khi tay nó chui xuống dưới mông bà móc vào đáy quần lót.
– Chơi cái khác là cái gì hả bác ? “Cái này” sao lại không được ? “Cái này” tốt mà… “chơi” rất thích… – Ngón tay nó gạt đáy quần lót của bà bác dâu lách vào hai múi thịt mềm mại.
– Úi… – Bà Hạnh kêu lên khi ngón tay nó tọt vào trong lỗ.
– Gì hả ngoại? – Bé Ly hỏi, mắt vẫn dán vào màn hình, tưởng ngoại nó vừa kêu lên vì một pha gay cấn của game.
– Không có gì… cháu chơi tiếp đi. – Bà Hạnh chữa cháy.
– “Cháu chơi tiếp đi” … – Nó nhắc lại- “Ngoại” nó rồi đó nha…

Và sau đấy hai người im lặng, kết thúc những câu đối đáp vô nghĩa, nhưng đầy ẩn ý. Bà Hạnh đứng yên gồng cứng hai chân chịu đựng ngón tay của thằng cháu đang móc máy từ bên dưới. Ngón tay nó đã đi lên rất sâu ngó ngoáy trong cái lỗ nóng khít của bà. Bà Hạnh bám chặt tay vào thành ghế, có lúc tưởng như khuỵu chân xuống vì ngón tay của nó. Nước nhờn đang dần dần ứa ra trơn nhẫy làm ngón tay nó cử động dễ dàng hơn, và nó đang khéo léo đưa thêm một ngón nữa vào trong đó. Bà Hạnh nhăn mặt quay sang nhìn nó tỏ ý không chịu nổi. Nó cười khẽ, lại càng móc sâu hơn. Hai ngón tay mở ra như cái càng cua làm “chỗ ấy” của bà Hạnh căng thốn. Bà Hạnh thò tay sang véo vào sườn nó một cái và lắc lắc đầu ra hiệu dừng lại. Nó kẹp hai ngón tay lại móc nhè nhẹ, thấy bà bác dâu chùng người xuống vẻ dễ chịu hơn. Bé Ly vẫn mải mê chơi không biết “chuyện gì” đang diễn ra sau lưng nó.

Nó cảm thấy trong quần chật cứng, con cặc được đánh thức đang cựa quậy trong đó thật là chật chội, nó cần được giải phóng ra ngoài. Nó thò tay nhè nhẹ kéo khóa quần xuống, móc con cặc ra ngoài, nó vươn ra căng cứng và nóng bỏng. Nó cầm tay bà bác dâu dí vào đó, bà Hạnh cúi xuống nhìn thấy thế sợ quá vội nhăn mặt lắc đầu kịch liệt phản đối. Nó vẫn gật gật ra vẻ ép buộc khiến bà Hạnh phải chiều lòng nó mà đưa tay nắm lấy con cặc gân guốc ấy. Hai má bà đã ửng hồng lên, không hiểu vì xấu hổ hay thích thú, bà cười bối rối trong khi xóc nhẹ con cặc nó…

Nó cảm thấy rạo rực, nó hít một hơi dài cố nén để khỏi rên lên bởi bàn tay mềm mại ấm nóng của bà bác dâu đang tuốt dọc con cặc nó. Ngón tay nó tiếp tục thọc lên cái lỗ giờ đã ướt nhoét, nước tràn cả xuống lòng bàn tay nó. Ngó sang thấy bà bác dâu cũng đang bặm môi kìm nén cảm xúc, nó bèn tiến thêm bước nữa đẩy cạp quần bà trễ xuống dưới mông. Bà Hạnh vội buông con cặc của nó ra kéo quần lên, đồng thời quay sang lườm nó một cái tỏ ý không bằng lòng…

Nó bèn lùi lại sau lưng bà bác dâu ép sát vào dí con cặc áp vào khe mông bà dấn dấn. Bà Hạnh vội gồng người đẩy ra sau tránh việc bị xô ra trước mà chạm vào thành ghế đứa cháu ngoại. Bà Hạnh vẫn liên tục lắc đầu ra hiệu cho nó thôi nhưng dường như nó ngày càng phớt lờ sự phản đối của bà. Nó liều lĩnh tụt quần bà xuống, cả quần lót, để lộ đôi mông trần trắng bóc. Nó thò bàn tay xuống giữ quần khiến bà không sao kéo lên được, đành để yên cho nó đưa tay vào vuốt ve sờ mó hai múi *** ướt nhớt dính bết mấy sợi lông.

Bé Ly vẫn mải mê với trò chơi của nó, tay nhoáy nhoáy di chuột, tay thoăn thoắt trên bàn phím, thỉnh thoảng lại la lên phấn khích trước những màn ăn điểm.
– Kéo ra đằng kia kìa, có một con đang chạy đến đấy…
Nó cũng vờ hưởng ứng để tránh sự nghi ngờ của con bé vì sự tĩnh lặng từ nãy đến giờ. Nó chùng người xuống đưa con cặc nóng hổi vào dưới mông bà bác dâu.
– Ối không… – Bà Hạnh chợt kêu lên khi nhận ra đầu cặc thằng cháu đang gại gại vào khe *** bà.
– Sao hả ngoại? – Bé Ly lại hỏi, tưởng ngoại phản đối nước đi của nó.
– Không sao, cháu cứ chơi tiếp đi… chơi tiếp đi… – Bà Hạnh nói, và dưới mông bà con cặc thằng cháu đang vào thật, từ từ từng chút một chui ngược lên.
– Được rồi… “cháu cứ chơi tiếp đi”… cứ như thế nhé…
Nó nói với bé Ly mà như đang nói với bà ngoại bé vậy, con cặc nó đã vào sâu, tuy rằng mới chỉ được phân nửa vì vướng quần và tư thế hơi khó. Nó bám lấy hông bà bác dâu nhẩn nha đẩy vào. Bà Hạnh phải lùi lại một tí, khom người nhỏng cái mông lên để nó có thể hành động dễ dàng hơn. Bà khẽ ngoái lại nhìn rồi quay lên, mỉm cười ngượng ngịu, trong lòng thấy thích thú nhưng cũng rất hồi hộp lo lắng, nơm nớp lo sợ con bé bất chợt quay lại nhìn thấy cảnh này thì không biết phải giải thích làm sao. Nó cũng lên 6 rồi chứ bé nhỏ gì nữa đâu…

Nó vẫn tiếp tục đưa đẩy, đôi lúc những tiếp nhép nhép nho nhỏ đã phát ra làm bà Hạnh sợ cứng cả người. Rất may là tiếng đao kiếm chan chát của trò chơi đã át đi những âm thanh nhạy cảm đó. Nó đẩy thêm vài cái nữa thì bà Hạnh sợ quá không dám liều nữa bèn ngoắc ngoắc tay ra phía cửa ra hiệu cho nó rằng bà muốn ra ngoài. Nó hiểu ý vội rút cặc lại đút vào trong quần, bà Hạnh cũng kéo quần lên quay lại nhìn nó cười, nguýt một cái thật dài rồi quảy quả đi xuống tầng dưới, vừa đi vừa nói với lại:
– Chơi thêm một lúc nữa rồi nghỉ con nhé, ngoại xuống đóng cửa cho cậu Minh về đây.
– Cậu về nhé. – Nó vội xoa đầu con bé rồi chạy tót xuống dưới theo sau chân bà bác dâu .

Xuống đến tầng một, bà Hạnh rẽ vào nhà tắm dưới chân cầu thang, nó cũng vào theo và kéo cửa đóng sập lại. Tối om, bà Hạnh quờ tay tìm công tắc trong khi nó vội vã ôm nghiến lấy bà bác dâu mà hôn, bà dựa lưng vào tường đờ ra trước cái hôn cuồng nhiệt như muốn nghiến nát người bà của nó. Bàn tay nó bóp vào hai bên má bà, đè ngửa mặt bà lên, hút lưỡi bà ra mà nút chặt lấy. Sau một hồi sa sẩm mặt mày vì cái hôn đó bà Hạnh đẩy nó ra thở hổn hển:
– Làm gì mà như phát điên lên thế. – Bà Hạnh cười, thở không ra hơi.
– Thèm quá mà bác. – Nó nói và lật đật mở khuy quần.
– Liều thế chứ… nhỡ con bé nó quay lại nhìn thấy thì sao. – Bà Hạnh đứng yên nhìn nó tụt quần xuống, con cặc đang dở cơn đỏ lựng lên lắc lư trước mặt bà.
– Thì cười thôi chứ sao… Cởi quần ra đi bác. – Nó giục giã.
– Đồ quỉ… nó mà thấy thì chết, nó mách với bố mẹ nó thì … – Bà Hạnh cũng tụt quần xuống đến gối và quay lưng lại.
– Không, bác cởi hết ra đi, rồi ngồi lên nắp bồn cầu ấy. – Nó kéo bà Hạnh quay lại.
– Làm kiểu gì… – Bà Hạnh thắc mắc.
– Đây… – Nó hạ nắp bồn cầu xuống đẩy bà Hạnh ngồi lên trên, tự tay cởi nốt quần bà ra và nhấc hai chân bà lên.
– Ôi… thế này á…! – Bà Hạnh ngượng ngùng khi ngồi ngửa ra dạng háng trước mặt nó.
– Kiểu này mới sướng. – Nó cầm con cặc kê vào cửa mình đang mở toang của bà bác dâu.
– Uizz… – Bà Hạnh giật thót người khi con cặc nó đâm vào cái ọt, sâu lút cán.

Nó khom người thúc vào, bà Hạnh ngả người ra sau tựa vào bồn nước nhăn mặt bởi những phát đẩy vào sâu thốn của nó, bà bấu hai tay bám vào vai nó, hai chân giơ cao gác lên sau lưng nó, còn nó thì nhịp nhàng dấn xuống.
– Sâu không bác… sướng không? – Nó hỏi nhỏ.
– Sâu lắm… chết bác mất thôi cháu ơi… – Bà Hạnh rên rỉ.

Nước nôi chan chứa cả ra, những tiếng sọp sọp phát ra theo từng nhịp dấn. Bà Hạnh tê tái cả người, bà thấy hơi đau nhưng không muốn thay đổi tư thế, chỉ mong cho nó mau chóng thỏa mãn để bà còn ra ngoài kia, bà chỉ sợ đứa cháu ngoại đi xuống… Nó càng làm càng hăng, con cặc hừng hực khí thế cứ ra vào sòm sọp mà vẫn chưa có dấu hiệu của cơn sướng. Chắc là do đang làm dở trên kia phải ngưng lại giữa chừng nên cảm xúc đã giảm sút phần nào…
Lom khom mãi một lúc thấy mỏi chân nó rút cặc ra đứng dậy kéo bà bác dâu lên, bà Hạnh đứng lên loay hoay không biết nó muốn tiếp tục kiểu nào, nó để bà bác dâu chống tay lên nắp bồn cầu, chổng mông ra sau cho nó đưa con cặc vào. Lại tiếp tục sịt sọp một lúc nữa, nó thấy bà bác dâu cứ cong lưng lên thót bụng lại sau mỗi phát nó thúc vào. Cách này cũng làm con cặc nó vào sâu như thể đâm tới tận ruột bà bác dâu khiến bà đau quặn.
– Uizz… ấn vừa thôi, đau lắm… – Bà Hạnh ngoái lại sau nói với nó.
– Đổi thế khác nhé… – Nó lại rút ra kéo bà Hạnh quay lại.

Để bà bác dâu đứng dựa lưng vào tường, nó nhấc một chân bà lên ngang hông rồi chùng người xuống đưa con cặc từ dưới đâm lên. Bà Hạnh ưỡn háng ra, con cặc đi vào không hết nhưng thế cũng là đủ với bà rồi. Nó áp người vào bà, hổn hển tìm môi bà. Bà Hạnh nghiêng đầu hé miệng đón chờ đôi môi của nó, nụ hôn ngọt ngào ấm áp khiến bà dễ chịu, hơn nữa cái kiểu mặt đối mặt thế này làm bà cảm thấy gần gũi hơn, yêu thương hơn. Cảm xúc bắt đầu dâng lên, bà quàng tay quanh cổ nó kéo riết vào hôn say đắm. Nó cũng phấn khích đáp lại, thân dưới không ngừng uốn đẩy con cặc nhịp nhàng thụt vào lỗ *** đang co thắt của bà, tay kéo chân bà co lên cao hơn nữa. Bà Hạnh sướng… bà không rời môi nó ra mà rên lên như mọi khi, thay vào đó bà càng ghì lấy nó mà hôn mạnh hơn. Đến khi cơn cực khoái bùng nổ dữ dội, bà mới trượt ra sau mang tai nó mà rít lên.
– Sitzzz… Minh ơi…
– Sướng không bác… cháu ra đây… cháu bắn vào *** bác đây. – Nó cũng run rẩy vì *** bà bác dâu đang bóp siết lấy con cặc nó.
– Sướng…szzz… bắn vào đi… izzz… phun vào *** bác đi Minh…

Bà Hạnh không kìm được mà rên lên như thế. Thằng Minh sướng quá, cơn sướng bùng lên nơi đầu cặc đang bị bó siết trong lỗ *** mút chặt, khiến nó bắn phụt ra một đợt. Nó sướng bủn rủn hai đầu gối, không thể dấn tiếp được nữa, bèn đẩy một cái thật mạnh ấn con cặc ngập sâu trong *** bà bác dâu. Con cặc nó tiếp tục co giật liên hồi phun vào trong *** bà từng đợt từng đợt tinh dịch đầy ứ. Nó giữ như vậy một lúc lâu rồi thả chân bà bác dâu xuống, rút con cặc đang mềm đi ra khỏi lỗ *** bà…

Bà Hạnh vội ngồi xuống, tinh dịch nó ùa ra chảy lã chã xuống sàn, bà cúi xuống nhìn le lưỡi lắc đầu.
– Sao mà nhiều thế không biết, người đâu mà khỏe như voi vậy, mới có 1 tuần mà đã đầy ứ ra thế này, cháu không có chỗ nào “xả” nữa àh mà lại đến kiếm “bà già” này “xả” ?
– Có còn chỗ nào nữa đâu, có mỗi “chỗ này” của bác àh … (???)- Nó nói, vẻ mặt rất là tội nghiệp.
– Xạo quá… về bảo mẹ cưới vợ cho, tha hồ mà “xả”…

Bà Hạnh ngẩng đầu lên nhìn nó cười, với tay xé đoạn giấy vệ sinh gấp lại lau chùi sơ qua cái háng ướt nhầy nhụa rồi đứng lên vội vã mặc quần. Bà đẩy nó sang một bên dặn dò trước khi mở cửa bước ra:
– Đứng đây một lúc rồi hãy ra, coi chừng bé Ly nó đi xuống thấy.
– Vâng, cháu biết rồi.
Nó cười, bóp mông bà bác dâu một cái khi bà quay người bước ra. Nó kéo quần lên, chỉnh đốn lại trang phục đầu tóc một lát rồi cũng đi ra. Thấy bà bác dâu đang dọn dẹp ở ngoài bàn, nó khoan khoái bước ra , giơ tay nhìn đồng hồ, gần 12 giờ, còn sớm chán.
– Thôi cháu về luôn đi, để bác nghỉ trưa, 1 giờ còn đưa con bé đi học. – Bà Hạnh nói và nhìn lên lầu.
– Vâng, thế cháu đi luôn nhé. – Nó cười thỏa mãn, giờ thì về được rồi.
Chạy xe chầm chậm, sau khi đã được “giải tỏa” nó thấy tâm hồn bay bổng một niềm vui lạ thường…

Chuyện nhà bà Mai – Phần 2
2.4 (76) votes

1 Comment

  1. Hi, I read your blogs named “Chuyện nhà bà Mai – Phần 2” like every week.

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn