Bác Sĩ Phụ Khoa​

Chương 7: Mẹ con Trần Thùy Liên (1)

“Nhìn đi, đều do cậu làm bẩn đó”

Thùy Liên cởi chiếc đai an toàn của chiếc áo bó ra , chiếc áo che chở bộ ngực từ từ đi xuống, hai trái bưởi làm cho không biết bao nhiêu người đàn ông điên cuồng hiện ra trước mắt Thanh Lâm.

Áo bó cũng được chia làm nhiều loại, thường thì chia làm hai loại, loại thứ nhất giống như chiếc áo Thùy Liên đang mặc, có thể thay thế cho áo lot, che kín cả nửa người, một loại khác thì không có tác dụng thay thế cho áo lót, chỉ che đến phần eo, người mặc loại áo thì thì phải mặc kèm thêm áo lót.

Ngắm nhìn hai quả đào tiên cực lớn mà không hề rủ xuống chút nào của Thùy Liên, Thanh Lâm nuốt nước bọt ừng ực.

“ Cậu bạn nhỏ thật đáng yêu, bất quá mấy ngày nữa thôi sẽ biến thành cậu bạn lớn rồi”

Thùy Liên mỉm cười nhẹ nhàng, kéo áo bó xuống phần eo, dừng lại một chút lại kéo xuống dưới , tựa ở trên giá sách, nhấc chân trái lên, sau đó đem áo với quần tất cởi ra, sau đó liền đem chiếc áo có dính tinh hoa của Thanh Lâm cùng chiếc quần tất màu đen nhét vào túi da.

Con mắt của Thanh Lâm suýt chút nữa liền lồi ra ngoài, nhìn xem trước ngực Thùy Liên hai quả đào tiên cứ nhảy lên nhảy xuống, Thanh Lâm cậu nhỏ lại cứng rắn, muốn tránh thoát sự áp chế của chiếc quần.

“ Cái này cậu không phải củng muốn tôi ra chứ?”

Thùy Liên tại khe lồn của mình dùng ngón tay quệt lên trên chiếc quần lót trong suốt màu đen , còn cố ý dùng sức đè ép xuống , làm hai mép lồn mập mạp hiện ra rõ ràng trước mắt Thanh Lâm.

“Cởi”

Thanh Lâm theo bản năng hô lên.

“Mẹ, nhanh đi ăn cơm”

Giọng nói ngọt ngào ở bên ngoài lại vang lên.

Thùy Liên ánh mắt long lanh nhìn Thanh Lâm còn đang ngẩn ngơ, tròng lòng thầm mắng: “ Thật chưa thấy qua tên nào ngốc như vậy, đến ngưới này rồi còn không biết tới mà hưởng thụ.

“Con gái, chờ mẹ chút, mẹ đang cùng một cậu thực tập thảo luận chút chuyện”

Thùy Liên kêu một tiếng , sau đó đổi giọng nói: “ Bác sĩ thực tập Lâm, về sau cậu sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều cơ thể phụ nữ, cho nên hiện tại cậu nên làm quen”

Nói xong, ngón tay của cô liền cắm vào trong quần lót, tiện tay cở bỏ , chiếc quần lót viền tơ hơi mờ đã bị cô cởi bỏ, hai mép lồn đậm màu hiện lên trước mắt Thanh Lâm

Nhìn hai mép lồn đang mở ra đóng vào như đang nói chuyện, bản năng của đàn ông làm cho Thanh Lâm rất nhanh đi tới.

Thùy Liên tiếp tục giữ nguyên dáng tươi cười, nói ra : “Hiện tại tôi sẽ để cậu kiểm tra cơ thể tôi một chút,làm như thế về sau cậu nhìn thấy cơ thể phụ nữ sẽ không bối rối”

Thanh Lâm không thèm nghe những lý do chính đáng của Thùy Liên, hắn một phát liền ôm lấy Thùy Liên, há mồm ngậm lấy trái đào của cô, đầu vú của cô cùng mép lồn có cùng màu sắc, màu sắc đều đỏ đậm, hơn nữa xung quang còn có một quầng vú màu nâu.

Thùy Liên cười khanh khách không ngừng, xoa đầu Thanh Lâm ,nói ra: “Làm gì mà gấp gáp thế, tôi còn chưa giới thiệu cho cậu mà, chỗ cậu hiện đang liếm là đầu vú, là một vị trí mẫn cảm của phụ nữ, tay của cậu… Hơ… hang động đó được gọi là âm đạo… Sờ lâu nước sẽ chảy ra… Hơ… Cậu bạn nhỏ… Cậu muốn làm người lớn sao…”

Thanh Lâm vừa nhớ lại các kỹ xảo trong phim sex, vừa thực hành trên người Thùy Liên, liếm mút bầu vú thơm ngát, tay thì tại trên hột lẹ xoa nhẹ, từ từ đi xuống, liền sờ thấy hai bên mép lồn, thật mềm mại, thật trơn , còn có một chút ẩm ướt, không nghĩ ra ,ngón tay của Thanh Lâm đã chui vào trong hang động khám phá.

“ Aaa… Nhẹ thôi…”

Thùy Liên sẳng giọng.

Âm đạo của Thùy Liên tuy không phải quá chặt, nhưng những ngón tay được các nếp uốn bao bọc cảm giác thật tuyệt vời, nếu như cầm dương vật cắm vào không biết sẽ sướng đến đâu? Thanh Lâm nuốt nước bọt từng ngụm, một tay kéo khóa quần ra, móc cậu bạn nhỏ đang nửa mềm nửa cứng ra.

“Mẹ!”

Con gái Thùy Liên vẫn đứng bên ngoài ,tức giận kêu lên.

Ngay lúc Thanh Lâm ý định muốn lần đầu mây mưa, cả hai bỗng nghe được tiếng mở cửa.

Thùy Liên vừa nhìn thấy cửa bị mở ra, cô liền một tay đẩy Thanh Lâm ra, Thanh Lâm ngã nhào xuống mặt đất, đang chuẩn bị đứng lên thì Thùy Liên nhỏ giọng nói : “Chỉa ra đi, chờ tôi cùng con gái đi rồi cậu lại đi ra sau!”

Thanh Lâm cảm giác mình giống như kể trộm , điều này làm hắn khá buồn bực , được rồi, dù sau bây giờ hắn là người ăn nhờ ở đậu, nếu không nghe lời Thùy Liên , không khéo chén cơm của mình cũng đi tong.

“Mẹ, tại sao lại bộ dạng như thế, bác sĩ thực tập mà mẹ nói ở đâu?”

Giọng nói mềm mại ngọt ngào không thể chê đâu được, không biết là hình dạng sẽ như thế nào.

Thanh Lâm nằm ở bên dưới văn phòng, ghé đầu ra cửa ra vào nhìn xem, lại chỉ nhìn thấy một đôi tất chân màu da đang từ từ tới gần, Thanh Lâm thở mạnh cũng không dám, mà điều làm cho hắn buồn bực nhất là hắn căn bản chưa làm ăn được gì, vì sao còn phải chịu uất ức như này ?

“ Mẹ lừa con đấy …, làm gì có bác sĩ thực tập nào, mẹ chỉ muốn có nhiều thời gian để thay quần áo thôi, con nhìn xem, bộ đó được không”

Thùy Liên vừa nói vừa đi tới bên cạnh tủ quần áo ,giả vờ như rất nghiêm túc nhìn những bộ đồ lót gợi cảm kia.

Thanh Lâm nước miếng đều suýt chút liền chảy ra, hắn dùng góc 45 độ nhìn lên, vừa đúng có thể nhìn thấy hai bên mép lồn màu mỡ, cùng với một khe suối nhỏ, rất là màu mở, giống như một chiếc bánh bao!. Thanh Lâm rất muốn chạy ra địt vài cái, đáng tiếc tình huống hiện tại không cho phép hắn ra.

“ Quần lót hình bươm bướm màu đỏ , mẹ thích loại này cơ à, thời gian cũng không còn sớm, không nhanh lên là không có cơm ăn đâu mẹ”

Con gái của Thùy Liên là Cẩm Linh không vui nói.

“ Oke, mẹ nghe con gái ngoan của mẹ”

Thùy Liên từ trong tủ quần áo lấy ra một bộ đồ lot sexy sau đó liền quay người , tại ngay trước mặt của Thanh Lâm từ từ mặc vào.

Bộ đồ lot sexy này trên cấu tạo thì tương đối đơn giản, hình đai an toàn, không có áo bó, hai mảnh lót ngực liên kết với nhau bởi một chiếc vòng sắt . quần lot khá nhỏ nhắn vừa vặn bao bọc lấy hai bên mép lồn, bên trên có thêu hai cánh bướm , mấy sợi cỏ ở hai mép quần lot thi nhau đua sắc.

Nhìn xem bộ đồ lót có hình cánh bướm, cậu bạn nhỏ của Thanh Lâm liền chịu không nổi ói ra tinh dịch màu trắng.

Thùy Liên cố ý tại chỗ quay vài vòng, hỏi: “Con gái, nhìn đẹp không?”

Cẩm Linh kéo một chiếc ghế qua ngồi xuống nói: “ Dù sao cũng không có ai thưởng thức , mẹ vẫn là mặc quần áo nhanh lên đi”

“Nghe lời con gái mẹ”

Thùy Liên cười nhẹ rồi cầm lên bộ quần áo bác sĩ không nhanh không chậm mặc vào.

Thanh Lâm lần này không nhìn Thùy Liên nữa mà quay đầu nhìn xem Cẩm Linh, vẫn không nhìn thấy khuôn mặt của nàng, chỉ nhìn thấy hai chiếc đùi cân xứng mặc một đôi tất chân màu da, Thanh Lâm còn lờ mờ nhìn thấy dưới váy của cô giống như có một khối đất đai màu mỡ. Chẳng lẽ cô ta không mặc quần lót? Vì giải đáp nghi vấn, đầu của Thanh Lâm càng cúi xuống thấp, nhìn chằm chằm vào vùng đất bí ẩn của Cẩm Linh giống như dùng kính hiển vi để soi vi khuẩn vậy, hình như… Đúng là không mặc thật… Thanh Lâm đúng là nhìn thấy được hai mép lồn, chỉ tiếc là ánh sáng không tốt, không nhìn được rõ màu sắc.

“Bộ quần lót lưới mẹ đưa cho con , con mặc chưa?”

Thùy Liên cài nốt cái cúc cuối cùng hỏi.

“ Vâng, hiện tại con đang mặc, rất mát mẻ, đi thôi mẹ”

Cẩm Linh đứng lên kéo tay mẹ đi ra ngoài.

“ Chút nữa sẽ có một bác sĩ thực tập mới về cùng ăn cơm với chúng ta”

Thùy Liên mở cửa ra nói.

“ Cùng trường học với Thu Lan ạ?”

Cẩm Linh hỏi.

“ Là nam giới”

“ Mẹ đừng đùa con chứ, bệnh viện chúng ta là bệnh viện phụ sản , làm sao lại có bác sĩ nam”

Cẩm Linh đóng của lại tránh móc.

“ Là một cậu bạn nhỏ”

Hàm ý trong lời nói của Thùy Liên làm sao Cẩm Linh có thể hiểu được.

Xác định chắc chắn cả hai đã đi xa, Thanh Lâm mới từ dưới bàn làm việc chui ra, hắn thở một hơi dài, lẩm bẩm : “Một người là Nữ Hoàng, một người là Công Chúa, quá là mề người, nếu có thể đem cả hai mẹ con lên giường, chắc chỉ cần nhìn vài cái là bắn ra rồi, chịu không nổi!”

Ngay lúc Thanh Lâm chuẩn bị rời khỏi văn phòng , điện thoại di động của hắn đột nhiên vang lên, hắn vội vàng móc ra, thấy một dãy số lạ, vẫn rất lễ phép nói : “ Xin chào ngài, xin hỏi có chuyện gì ạ?”

“ Haha , tôi là chủ nhiệm Liên đây, bác sĩ thực tập, tôi tại tầng một căng tin chờ cậu, chúng ta cùng ăn cơm, nhân tiện thảo luận chi tiết công việc thực tập của cậu”

Bác Sĩ Phụ Khoa​
2 (432) votes

6 Comments

 1. Thanh says:

  Sao Lâu Vậy AD.Hum Nào Cũng Vào Hóng Chap Mới Mà K Có.

 2. lee says:

  ra nhanh di ad dang hóng

 3. Tuấn says:

  Nhanh nên ad ơi ai lại viết dang dở vậy.hi

 4. *** says:

  tg có còn viết nữa ko vậy đang hay mà lại đứt dây đàn

 5. Hai says:

  Vãi truyện sáng chế ad!

 6. Sơn says:

  tiếp nữa đi,hay quá.hóng full luôn 😉

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn