Bác Sĩ Phụ Khoa​

Chương 5 : Nội y sexy của Thùy Liên (Phần 1)

Thanh Lâm biết rõ bình thường lúc người con trai liếm âm đạo người con gái , người con gái đều nói những câu như thế, sự thật không phải là người con gái không muốn người con trai liếm chỗ đó, mà chỉ muốn chống lại sự kích thích mạnh mẽ thôi, muốn ngươi ra sức mà liếm ,Thanh Lâm cũng như vậy .

Thanh Lâm vừa thưởng thức mùi thơm từ trong âm đạo tỏa ra, vừa ngậm lấy mép lồn liên tục liếm láp, bên trong phòng bệnh được đóng kín liên tục không ngừng phát ra những âm thanh cực kỳ dâm đãng , rất có tiết tấu, nhịp điệu làm người xúc động.

“ Cầu xin anh… đừng liếm nữa…”

Bảo Hiền cơ thể mềm mại không ngừng giãy dụa , hô hấp dồn dập, cô rất muốn đứng lên phản kháng lại hành vi vô cùng thân thiết này của Thanh Lâm , rất tiếc cô bị trói lại, thế nên chỉ có thể mở miệng kêu : “ Tôi… hơ… anh…”

Bảo Hiền đã không thể nói thành câu.

Thanh Lâm tiếp tục liếm mút hai bên mép lồn, đầu lưỡi bắt đầu tấn công lên vùng âm hạch đã xung huyết nhô ra bên ngoài.

“ Ahh… Không… Chỗ đó rất nhạy cảm… Đừng liếm nữa …”

Bảo Hiền cảm giác như mình sắp chết rồi, đúng vậy, là sướng muốn chết rồi.

Nhìn thấy Bảo Hiền đã ướt đẫm , Thanh Lâm muốn địt rồi, mặc kệ cô ta là con gái chủ tịch tỉnh , hay là con gái chủ tịch nước , trong mắt Thanh Lâm hiện tại cô ta không quá chỉ một người con gái bình thường không thể bình thường hơn mà thôi , cô ta đang rên rỉ, Thanh Lâm cũng rất muốn rồi, con cặc hắn sớm đã cứng như sắt.

“Rất xin lỗi, tôi muốn địt rồi”

Nói xong, Thanh Lâm kéo khóa quần xuống,cũng đem quần lót kéo xuống dưới một chút , liền lộ ra con cặc dài gần 15cm , bán kính gần 2cm, kích thước rất bình thường.

Bảo Hiền nhìn thấy con cặc cứng rắn của Thanh Lâm , sắc mặt của cô liền trắng bệch, vội vàng kêu lên : “Chuyện này không thể làm được, tôi đồng ý giúp anh đặt chân tại bệnh viện, anh đừng làm như vậy, mau đem cái kia thu lại, nhanh lên”

Thanh Lâm không cho là đúng, hắn lại không phải là Liễu Hạ Huệ(Bác nào không biết nhân vật nổi cmn tiếng này thì tra google nhé) , bắt hắn dừng lại,trừ khi tận thế đến, nếu như đã muốn làm, vậy thì làm tới đi, trước tiên đem Bảo Hiền phá trinh, sau đó lại cùng bàn bạc tra ra chân tướng nguyên nhân tử vong của mẹ cô ta.

“Tôi là một người đàn ông bình thường, cho nên sẽ có nhu cầu”

Thanh Lâm cười dâm . Hắn biết rất rõ, nếu như chinh phục được cô con gái chủ tịch tỉnh này, cho dù hắn không thể đặt chân ở bệnh viện này, thì chắc hẳn cũng sẽ có được một công việc tốt khác, Thanh Lâm vốn còn có ý định lấy điện thoại chụp ảnh, bất quá hắn lại cảm thấy làm đàn ông như thế rất rác rưởi!

Thanh Lâm chậm rãi tiến sát về phía Bảo Hiền ,đem hai chân cô tách rộng ra,cầm con cặc tại trên mép lồn ma sát , có lẽ do quá kích động,Thanh Lâm cảm giác mình sắp bắn ra tới nơi, Thanh Lâm thầm nghĩ đàn ông lần đầu tiên đều xuất rất nhanh, bởi vì chưa làm bao giờ nên rất nhạy cảm.

Ngay lúc Thanh Lâm đang muốn cắm vào, cửa đột nhiên bị gõ vang.

“Sắp hết giờ làm việc , chủ nhiệm Liên bảo cậu mặc kệ có chữa khỏi bệnh cho con gái chủ tịch tỉnh hay không , đều phải cho nàng một câu trả lời thuyết phục”

Nghe giọng nói ,hẳn là của một phụ nữ trung niên, mặc dù khá là êm tai , nhưng lại làm cho Thanh Lâm rất buồn bực.

“Mau thả tôi ra”

Bảo Hiền trừng mắt nhìn Thanh Lâm .

Thanh Lâm nhìn miếng ăn đã đến tận miệng rồi lại bay mất, hắn hận không thể ngay lập tức đâm vào, bất quá hắn vẫn thỏa hiệp, đem dương vật cho vào trong quần, kéo khóa lên lớn tiếng nói : “ Chị đi báo cho chủ nhiệm Liên là tôi đã chữa khỏi bệnh cho con gái chủ tịch tỉnh, tý nữa tôi sẽ đi báo cáo với chủ nhiệm”

“ Hả? Khỏi rồi”

Người ở bên ngoài hiển nhiên cảm thấy không thể tin nổi.

“Tôi đã được chữa khỏi , mụ gọi cái cứt gì, bảo mụ đi thông báo thì nhanh đi thông báo”

Lớn lên xinh đẹp đáng yêu Bảo Hiền há to miệng kêu lên.

“ Xin lỗi,xin lỗi , tôi đi ngay đây”

Tiếng bước chân nhanh chóng rời đi .

Thanh Lâm nhìn xem Bảo Hiền , cảm thấy cô ta như một con tiểu yêu tinh có bộ dạng thiên sứ , hắn chỉ sợ lần này thả Bảo Hiền, lần sau có khả năng đến lượt mình bị trói lại hành hạ, bất quá đến thời điểm này hắn chỉ có thể mạo hiểm thả Bảo Hiền ra .

Cời dây thừng trên người Bảo Hiền ra ,Thanh Lâm vẫn còn tại một số bộ phận nhạy cảm sờ soạng mấy phát, làm cho Bảo Hiền muốn đem Thanh Lâm ăn tươi nuốt sống.

Bảo Hiền quay lưng về phía Thanh Lâm mặc lại quần áo sau đó cùng hắn ra khỏi phòng bệnh 303 .

Trên đường đi về phía văn phòng chủ nhiệm Trần Thùy Liên ,bác sĩ điều dưỡng đi qua Bảo Hiền đều rất vội vàng , giống như là gặp thú dữ vậy, thấy vậy Thanh Lâm muốn cười , nhỏ giọng nói : “Danh tiếng của người so với Linda còn lớn hơn, làm cho bao nhiêu cô điều dưỡng đáng yêu nghe thấy đã sợ chết khiếp rồi.”

Bảo Hiền hung hằng trừng mắt nhìn Thanh Lâm, nói ra : “ Bà cô sẽ báo thù, nếu như anh còn dám đối xử với tôi như vậy!”

Bảo Hiền chăm chú nhìn Thanh Lâm .

“Tôi chỉ muốn làm cho cô thoải mái thôi mà”

Thanh Lâm trêu đùa.

“Thoải mái cái đầu anh, lần sau mà dám lấy cái đó ra là tôi thiến”

Ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu như tiểu yêu tinh của Bảo Hiền ,trong nội tâm Thanh Lâm giống như xuất hiện một tia ánh sáng, có lẽ … Tình yêu có thể sẽ bắt đầu từ lần ngược đãi này , chỉ là… trong nội tâm Thanh Lâm còn nhớ rõ cô gái thuần khiết giống như một tờ giấy trắng, Bảo Ngọc.

Đi vào trong văn phòng chủ nhiệm, Bảo Hiền liền biểu hiện ra vô cùng ngoan ngoãn, khuôn mặt tươi cười, thấy thế Thanh Lâm liền giật mình khiếp sợ, nói thầm: “ phụ nữ giống như kim rơi xuống biển , không thể nào mà hiểu rõ được”

Bảo Hiền nói ra bệnh của mình đã khỏi , rồi cảm ơn Thanh Lâm, kể ra phương pháp điều trị thần kỳ của hắn , sau đó xoay người đi ra .

Đợi Bảo Hiền đi khuất , Thùy Liên đẩy gọng kính lên, dùng ánh mắt chuyên nghiệp nhìn Thanh Lâm , làm hắn cảm thất rất không thoải mái, giống như mình bị lột sạch quần áo .

Nhìn một lúc,Thùy Liên đứng lên đi ra bàn công tác , đứng dựa vào tường nói: “ Những lời nói vừa rồi của con gái chủ tịch tỉnh đều là giả dối, tôi biết rất rõ cô ta không hề có bệnh gì cả , vậy mà vừa giờ lại biểu hiện rất là vui vẻ giống như mình gặp được thần y”

“ Nhưng sự thật là bệnh của cô ta đã được tôi chữa khỏi”

Đối mặt với một người lợi hại giống như cáo già , Thanh Lâm cũng bất lực . Hắn nhìn trước mặt Thùy Liên, trong nội tâm giật mình, Thanh Lâm nhớ rõ lần đầu đi vào Thùy Liên mặc quần lót màu trắng ,vậy mà bây giờ lại mặc quần lót màu đen . Điều này làm cho Thanh Lâm không hiểu nổi, cô ta hẳn là từ đầu đến cuối ở trong phòng này mới đúng , làm sao có thời gian đi đổi quần lot nhỉ , hơn nữa đây chắc chắn là loại quần liền áo, bên trên hẳn là có áo bó, điều này làm cho Thanh Lâm rất muốn lột bỏ bộ quần áo bác sĩ thần thánh của Thùy Liên xuống, để thoải mái thưởng thức bộ nội y sexy của cô ta.

Nhìn thấy Thanh Lâm bị sắc đẹp của mình mê hoặc, Thùy Liên rất là tự hào, nhưng cô phải giả bộ đứng đắn , dù sao cô cũng là chủ nhiệm phụ khoa của bệnh viện.

“Nói đi, cậu làm như thế nào để cô ta nghe lời cậu, nhìn cậu đẹp trai thư sinh như vậy chắc là sẽ không sử dụng bạo lực chứ”

Thùy Liên mỉm cười, nâng chân trái lên đặt ở trên đùi chân phải , tuy chỉ là một động tác hết sức bình thường nhưng trong mắt của Thanh Lâm thì cực kỳ hấp dẫn.

Nhìn bộ dạng cực kỳ mê người của Thùy Liên ,tiếng nuốt nước bọt của Thanh Lâm vang quanh quẩn trong phòng.

“Chàng trai trẻ thật là đáng yêu”

Thùy Liên nhỏ giọng nói.

Mình nhìn chằm chằm vào đùi của cô ta như vậy mà trên trên mặt cô ta vẫn mỉm cười, Thanh Lâm cảm thấy cô nàng này giống như ám chỉ mình, suy nghĩ một chút, Thanh Lâm liền chỉ vào phía dưới của mình nói: “ Tôi dùng chính cái này để chinh phục nàng”

Thùy Liên ngực nóng lên ,nói ra : “ Cậu nói cái gì, tôi không hiểu”

Thật ra cô ta là một người phụ nữ đã có chồng làm sao mà không hiểu được lời nói của Thanh Lâm chứ.

Thanh Lâm kéo khóa quần xuống, móc dương vật ra bên ngoài.

Bác Sĩ Phụ Khoa​
2 (432) votes

6 Comments

 1. Thanh says:

  Sao Lâu Vậy AD.Hum Nào Cũng Vào Hóng Chap Mới Mà K Có.

 2. lee says:

  ra nhanh di ad dang hóng

 3. Tuấn says:

  Nhanh nên ad ơi ai lại viết dang dở vậy.hi

 4. *** says:

  tg có còn viết nữa ko vậy đang hay mà lại đứt dây đàn

 5. Hai says:

  Vãi truyện sáng chế ad!

 6. Sơn says:

  tiếp nữa đi,hay quá.hóng full luôn 😉

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn